Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 diện bộ váy màu hồng của thương hiệu Jenny Packham có giá 5.000 USD khoe vòng một quyến rũ khi tham dự cuộc họp báo Hoa hậu Việt Nam sáng 15/3.

Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 1 Vừa trở về từ Mỹ, ngày hôm qua Mai Phương Thúy đã tới tham dự cuộc họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 tại TP. HCM.
Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 2 Hoa hậu nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ trong bộ váy hồng xếp nếp yêu kiều.
Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 3
Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 4 Người đẹp tự tin khoe vòng một quyến rũ đầy sức sống trước ống kính máy ảnh.
Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 5
Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 6 Được biết đây là mẫu váy của thương hiệu nổi tiếng Jenny Pakham được Mai Phương Thúy mua với giá 5.000 USD trong một chuyến công tác nước ngoài.
Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 7
Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 8 Mặc dù đã đăng quang được 10 năm nhưng Mai Phương Thúy vẫn giữ được nét tươi trẻ, quyến rũ đáng ngưỡng mộ.
Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 9 Khá lâu không xuất hiện tại các event nhưng Mai Phương Thúy vẫn luôc giới truyền thông săn đón và chú ý.
Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 10 Hiện tại Mai Phương Thuý tập trung và đầu tư những dự án kinh doanh của cô cùng bạn bè.
Mai Phương Thúy quyến rũ hút hồn với váy trăm triệu - ảnh 11 Chiều cao "khủng" và hình thể nổi trội cũng là một trong những lợi thế của Hoa hậu mỗi khi xuất hiện tại sự kiện.
Photo: Tiên Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng