Mặt nạ lụa - Giải pháp tối thượng cho mái tóc bông xù

TPO - Với thế mạnh tuyệt đối về công nghệ, Goldwell sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đỉnh nhất đáp ứng mọi nhu cầu chuyên biệt của từng loại tóc. Đặc biệt, để chăm sóc tối ưu cho mái tóc Châu Á vốn thường thô, cứng, khó vào nếp..

Mặt nạ lụa - Giải pháp tối thượng cho mái tóc bông xù

Goldwell cho ra đời hai bộ sản phẩm Hấp Duỗi Keratin mà đỉnh cao là Mặt Nạ Lụa Kerasilk Deep Smoothing Mask và bộ sản phẩm Dualsenses Siêu Suôn Nếp Ultra Smooth.

Hãy tạm biệt mái tóc bông xù, xơ rối, khó kiểm soát và đón chào mái tóc mới suôn thẳng, bồng bềnh tự nhiên cùng Chuyên gia suôn nếp Goldwell! 

Đầu tiên và duy nhất trên thị trường, HẤP DUỖI KERATIN sử dụng công nghệ Kerashape độc quyền từ Goldwell, đem lại hiệu quả 3 trong một: duỗi tóc suôn nếp một cách tự nhiên; Hấp dưỡng cho mái tóc bóng khỏe, mềm mượt; Công thức điều chỉnh theo nhu cầu của từng mái tóc.

Mặt nạ lụa - Giải pháp tối thượng cho mái tóc bông xù - ảnh 1

Nếu mái tóc bạn quá hư tổn, đến mức khó có thể chịu được nhiệt độ trong quá trình hấp duỗi Keratin hoặc đơn giản, bạn chỉ muốn duy trì kết quả sau dịch vụ hấp duỗi hoặc chăm sóc tối ưu cho mái tóc bông xù hư tổn của mình, mặt nạ Lụa Kerasilk Deep Smoothing Mask chính là lựa chọn chính xác nhất.

Với nồng độ keratin và protein tơ tằm cao nhất trong dòng Kerasilk, tích hợp trong công nghệ Kerashape, mặt nạ Lụa không chỉ bổ sung những thiếu hụt trong tóc mà còn khóa lại lớp biểu bì tóc, đem lại hiệu quả kiểm soát tối đa nhưng vẫn giữ cho mái tóc cảm giác nhẹ, mềm & quý phái như lụa.

Hương thơm tinh tế và dạng kem mềm mại của sản phẩm đem lại trải nghiệm dễ chịu cho khách hàng, trong khi mái tóc cực kì khó kiểm soát và hư tổn được biến đổi hoàn toàn, trở nên suôn mượt, theo nếp hoàn hảo.

Mặt nạ lụa - Giải pháp tối thượng cho mái tóc bông xù - ảnh 2 Mái tóc sử dụng sản phẩm thông thường(trái), mái tóc sử dụng Dualsenses Ultra Smooth (phải).

Bên cạnh đó, Dualsenses Siêu Suôn Nếp Ultra Smooth là người bạn đồng hành không thể thiếu trong việc chăm sóc tóc hàng ngày cho mái tóc Châu Á. Công nghệ Fibre Control Complex nhanh chóng làm mượt cấu trúc tóc giúp cải thiện khả năng kiểm soát và độ đầy đặn cho tóc với hiệu ứng chống rối xù và bảo vệ tóc khỏi mất đi độ ẩm. Hơn thế nữa, tinh dầu Kukui Nut Oil giúp “đóng lại bề mặt tóc, nhờ đó, tóc trở nên bóng, mềm và suôn mượt vượt trội.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam: 

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225 

Email: sales@sunstar.vn. Website: www.sunstar.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts 

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng