Máy chống lão hóa đính kim cương giá 10 triệu USD

Cỗ máy gắn 172.000 viên kim cương, có tác dụng ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa được sản xuất dành cho giới thượng lưu.

Máy chống lão hóa đính kim cương giá 10 triệu USD

Tại triển lãm World Luxury Expo diễn ra tại cung điện các tiểu vương quốc Ả rập, một thiết bị có chức năng đặc biệt lần đầu tiên được ra mắt công chúng. Cỗ máy đắt giá này có tên là Human Regenerator, được sản xuất với số lượng rất hạn chế và được nạm toàn bộ bằng kim cương.

Thiết bị chống lão hóa này được miêu tả là có thể mô phỏng tần số tự nhiên của cơ thể, tạo ra sóng dọc và sử dụng công nghệ Quantum-Cell-Code. Trong đó, silicon và lớp nhôm trầm tích được sử dụng với tác dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa của cơ thể.

Máy chống lão hóa đính kim cương giá 10 triệu USD - ảnh 1

Thiết bị này là sản phẩm của công ty System4 Technologies GmbH, phiên bản thường chỉ được sản xuất và bán theo đơn đặt hàng với số lượng chỉ 50 chiếc mỗi năm, có giá khoảng 557.000 USD.

Mặc dù phiên bản thường cũng đã có giá cắt cổ và hầu như không có khách hàng thường xuyên nhưng trong triển lãm lần này, công ty bất ngờ cho ra mắt thêm một sản phẩm được xếp hạng thiết bị siêu xa xỉ. Đó chính là phiên bản đính thêm 172.000 viên kim cương, tổng cộng 6.880 carat. Cỗ máy xa xỉ đầy kim cương này nặng 128kg, có thể xoay ngang 90° và có giá không tưởng: 10 triệu USD.

Tuy có giá đắt cắt cổ nhưng với nhu cầu ngày càng gia tăng của giới thượng lưu thì thiết bị này hứa hẹn sẽ tiêu thụ được nhiều sản phẩm, đặc biệt là các thẩm mỹ viện và bệnh viện dành cho những người lắm tiền.

Theo Ngoisao.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá