Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana

TPO - "Chân dài" nức tiếng của làng mốt xứ Samba trở thành người mẫu từ thuở 13. Hơn 20 năm trong nghề, Isabeli ngày càng đẹp mặn mà và quyến rũ khó cưỡng.

Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 1 Năm 1999, ở tuổi 16, Isabeli đã xuất hiện trên catalogue nội y của Victoria's Secret.
Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 2 Nàng mẫu nóng bỏng cuốn hút người đối diện bởi đôi mắt xanh sâu thẳm mê hoặc và đường cong tuyệt mỹ.
Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 3 Cận cảnh gương mặt hoàn hảo như tạc tượng của "chân dài" 34 tuổi Isabeli Fontana. 
Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 4  Mỹ nhân Brazil cao 1m77 với các số đo 86-61-89, vòng eo nhỏ xíu dù đã trải qua 2 lần sinh nở.
Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 5 Từ nhiều năm nay, cô là người mẫu không thể thiếu của các hãng áo tắm, nội y cũng như hàng trăm thương hiệu thời trang danh tiếng.
Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 6
Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 7
Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 8 Cùng ngắm những shoot hình tuyệt đẹp của Isabeli Fontana trên tạp chí GQ Mexico.
Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 9
Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 10
Mê mẩn đường cong nóng bỏng của mỹ nhân Brazil Isabeli Fontana - ảnh 11
Nhiếp ảnh gia: Eduardo Rezende

‘Người đẹp thành Troy’ quyến rũ gợi tình hút hồn

Mỹ nhân tóc vàng Diane Kruger cuốn hút ánh nhìn ở tuổi 41. 

Spa sang chảnh đầu tiên ở Anh dành cho trẻ từ 3 tuổi

Ở đây, các bé trai và gái có thể tận hưởng các dịch vụ làm móng, đắp mặt nạ, sơn sửa móng tay, mát xa lưng và tắm nước nóng… Mọi thứ y như ở spa của người lớn, với mục đích giải tỏa căng thẳng cho trẻ em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng