Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ

Son tông đỏ, từ đậm đến nhạt, tạo cảm giác da hồng hào hơn và phù hợp với xu hướng trang phục đỏ thịnh hành mùa thu đông năm nay.

Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 1 Mùa thu đông này, các chuyên gia thời trang nhận định, trang phục màu đỏ đậm là trào lưu được ưa chuộng. Cách trang điểm hài hòa nhất với trang phục này là tạo màu nude thuần khiết, hoặc nhấn vào son đỏ trên môi.
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 2 Son đỏ sẽ trở thành điểm nhấn trên gương mặt nên phần mắt và phấn nền chỉ trang điểm đơn giản.
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 3 Màu son đỏ trầm ấm sẽ tạo cảm giác da mặt hồng hào hơn, nhất là trong những ngày đông lạnh.
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 4 Khi trang điểm với son đỏ, bạn có thể không cần kẻ phấn mắt mà chỉ tạo viền mắt mèo đơn giản và phủ lớp nền ở má với tông màu da.
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 5 Nếu không tạo lớp viền hoàn hảo ở môi thì son đỏ rất dễ bị lem ra ngoài và dính răng. Nếu bạn muốn hạn chế hiện tượng lem, ố màu son, chỉ nên phủ một lớp nhẹ lên đôi môi. Nếu không dùng chổi, hãy lăn cây son lên môi khoảng hai lần để có được hiệu quả mong muốn.
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 6 Hãy sử dụng son đỏ khi bạn tới những nơi vui chơi, có bầu không khí vui vẻ, chẳng hạn như đi chơi tối cùng bạn trai, bạn gái...
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 7 Nếu bạn sở hữu đôi môi mỏng, hãy chọn son đỏ màu sáng tươi, tránh xa các màu tối và trầm bởi nó càng khiến đôi môi nhỏ hơn.
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 8 Ngay cả khi kết hợp cùng trang phục màu nhạt thì son môi đỏ vẫn khiến gương mặt bạn sáng hơn.
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 9 Son trầm rất kén màu da, nó chỉ phù hợp những người sở hữu làn da trắng mịn.
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 10 Tuy vậy, màu sắc này tạo cảm giác bí ẩn, quyến rũ và tạo độ tương phản, cho làn da trắng hơn.
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 11
Mẹo làm ấm làn da mùa đông với màu son đỏ - ảnh 12 Son môi đỏ được xem như một món trang sức, nên khi chọn màu này, bạn hạn chế sử dụng phụ kiện và nên để tóc tự nhiên.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá