Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông

Mỹ nhân của năm 2014 xuất hiện với hình ảnh sang trọng và thanh lịch với những bộ cánh hợp mốt.

Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 1 Trong bộ ảnh thời trang mới nhất của mình, ca sĩ Minh Hằng muốn gửi ngàn lời cảm ơn tới tất cả khán giả hâm mộ đã ủng hộ cô trong suốt năm 2014.
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 2 Bộ ảnh giới thiệu các mẫu áo choàng, áo khoác với phom dáng sang trọng, đường cắt may tinh tế trên những tông màu nổi bật như: xanh, cam, đỏ đậm.
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 3
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 4 Các mẫu thiết kế phù hợp với bạn gái yêu nét hiện đại và thích tô điểm cho phong cách thời trang bằng sự quý phái.
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 5
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 6 Trong bối cảnh một góc vườn đầy lá vàng rơi, cách biểu đạt cảm xúc của Minh Hằng càng khiến bộ ảnh thời trang mùa đông thêm phần cuốn hút hơn.
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 7
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 8 Sắc cam rực rỡ của áo dài tay cổ tròn sẽ giúp các bạn gái trẻ thêm phần xinh xắn trong tiết trời mùa đông.
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 9
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 10 Năm 2014, Minh Hằng đạt được nhiều thành quả đáng nể với dấu ấn ở vai diễn Đông Dương trong phim "Vừa đi vừa khóc", album vol.2 Giờ em đã biết nhận được phản hồi  tích cực từ khán giả. Thừa thắng xông lên, Minh Hằng tiếp tục giới thiệu MV Anh ở đâu, Ngày anh đi... được trích trong album vol.2 và được khán giả trẻ yêu thích cuồng nhiệt.
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 11
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 12 Bằng những dấu ấn nổi bật ở các lĩnh vực nghệ thuật và cách xây dựng phong cách thời trang ngày càng lôi cuốn, Minh Hằng đã vinh dự nhận được danh hiệu Mỹ nhân của năm nằm trong giải thưởng Ngôi sao của năm 2014. Cô xem đây là một thành quả lớn, sự ghi nhận của các anh chị đồng nghiệp và khán giả cho mọi nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua.
Minh Hằng tuyệt đẹp trong trang phục mùa đông - ảnh 13

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng