Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng

TPO - Một trong những biểu tượng sắc đẹp của Hollywood những năm 80-90 vẫn khiến người hâm mộ say đắm dù năm nay đã ở tuổi U60.

Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 1 Người đẹp một thời khoe dáng săn chắc bốc lửa với nội y đơn giản của Calvin Klein.
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 2 Cách đây 37 năm, Brooke đã quảng cáo cho thương hiệu này, khi đó cô mới 14 tuổi.
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 3 Brooke xuất thân là một người mẫu trước khi trở thành ngôi sao điện ảnh với các phim Blue Lagoon và Endless Love.
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 4 Người đẹp cũng là một trong những ngôi sao có học vấn cao ở Hollywood.
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 5 Nữ diễn viên đẹp mặn mà, duyên dáng.
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 6 Giờ đây, ở tuổi 52, cô đào một thời đẹp viên mãn hạnh phúc bên chồng và hai con. 
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 7
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 8
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 9
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 10
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 11 Brooke Shields cùng chồng Chris Henchy và hai cô con gái xinh đẹp như mẹ.
Minh tinh Brooke Shields 52 tuổi vẫn tự tin khoe dáng - ảnh 12 Brooke Shields cho biết cô chưa muốn hai bé gái Rowan 14 tuổi và Grier 11 tuổi theo nghiệp mẫu của mẹ bởi các con chưa trưởng thành và hiện tại cần tập trung vào việc học.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá