DMCA.com Protection Status

Minh tinh Hoa ngữ Lưu Gia Linh quyến rũ đầy quyền lực

TPO - Ở tuổi 51, vợ yêu của tài tử Lương Triều Vỹ vẫn là một trong những nghệ sĩ tài sắc và nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ.

Minh tinh Hoa ngữ Lưu Gia Linh quyến rũ đầy quyền lực - ảnh 1 Thật khó tin khi bước vào tuổi U60 nhưng người đẹp phim "Vô gian đạo" vẫn trẻ trung tươi tắn.
Minh tinh Hoa ngữ Lưu Gia Linh quyến rũ đầy quyền lực - ảnh 2 Thời gian gần đây, Lưu Gia Linh ít đóng phim hơn nhưng cô vẫn tích cực tham gia các show truyền hình thực tế, dự sự kiện và là người mẫu ảnh cho không ít các tạp chí nổi tiếng.
Minh tinh Hoa ngữ Lưu Gia Linh quyến rũ đầy quyền lực - ảnh 3 Vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ đầy quyền lực của minh tinh một thời.
Minh tinh Hoa ngữ Lưu Gia Linh quyến rũ đầy quyền lực - ảnh 4 Cô và tài tử gạo cội Lương Triều Vỹ sẽ kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào năm sau.
Minh tinh Hoa ngữ Lưu Gia Linh quyến rũ đầy quyền lực - ảnh 5 Người đẹp dự định sẽ mở một studio riêng sản xuất phim.
Minh tinh Hoa ngữ Lưu Gia Linh quyến rũ đầy quyền lực - ảnh 6 Vai diễn mới nhất của Lưu Gia Linh dù chỉ là khách mời tên Molly (vai mối tình đầu của Châu Nhuận Phát) trong bộ phim hành động "From Vegas to Macau III" nhưng cũng rất thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng