Một ứng dụng giúp 20.000 người Việt đi spa thuận tiện hơn

10 triệu lượt post kèm hashtag #selfcare đã đưa từ khóa này trở thành một trong những trào lưu nổi bật nhất trên mạng xã hội trong năm 2018. Cuộc sống hiện đại và tư tưởng cởi mở ngày càng khiến nam giới lẫn nữ giới cùng ý thức mạnh mẽ về việc tự chăm sóc bản thân.

Ứng dụng WeFit giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và đặt lịch làm đẹp tại các spa, salon chất lượng khắp Hà Nội và TP.HCM
Ứng dụng WeFit giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và đặt lịch làm đẹp tại các spa, salon chất lượng khắp Hà Nội và TP.HCM

Một start-up Việt đã nắm bắt được xu hướng căn bản này và phát triển nền tảng đặt lịch làm đẹp bước đầu làm thay đổi phong cách sống của 20.000 người.

Mỗi ngày, có vẻ như hàng triệu người Việt đang lặp lại vòng quay cuộc sống thường nhật của mình: tất bật tối ngày với việc nhà, việc cơ quan, việc xã hội, cố gắng chu toàn mọi thứ – và họ đang dần nhận ra mình đã lãng quên chính mình, lãng quên những phút giây cân bằng cho bản thân. Khi đó, chăm sóc sắc đẹp nói chung và chăm sóc sắc đẹp tại spa nói riêng không đơn thuần chỉ là chăm chút cho vẻ bề ngoài. Điều này còn chứa đựng một thông điệp xuyên suốt hơn: Dành thời gian quan tâm đến bản thân.

Nếu chưa một lần đi spa, nhiều người có thể nghĩ rằng đó là một nơi xa xỉ và chỉ người giàu mới dám đi. Tuy nhiên, trong quá trình kết nối hàng trăm spa, salon với hàng nghìn người dùng, WeFit nhận thấy rằng thói quen thường xuyên đi spa chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, massage, làm mi, làm móng, làm tóc đã đem lại một sự thay đổi tích cực nơi những người phụ nữ: Họ cảm thấy yêu đời hơn, tự tin hơn và sẵn sàng trải nghiệm nhiều hơn.

Bước đi rõ nét đầu tiên sau khi WeFit gọi vốn thành công 1 triệu USD hồi đầu tháng 1/2019.

Tiếp nối thành công trong việc kết nối phòng tập, startup công nghệ WeFit tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp. Hiện nay, ngoài việc dễ dàng tập luyện hơn 30 bộ môn tại 700 phòng tập khắp Hà Nội và TP.HCM, người dùng WeFit còn có cơ hội tiếp cận và sử dụng hơn 100 dịch vụ làm đẹp tại 500 spa, salon chất lượng.

Với WeFit - ứng dụng đầu tiên về đặt lịch làm đẹp ở Việt Nam, người dùng sẽ chủ động tìm kiếm dịch vụ spa theo nhu cầu, thời gian và địa điểm. Không còn phải băn khoăn về cơ sở làm đẹp uy tín, vì các thông tin chi tiết về spa, về quy trình buổi làm đẹp cũng như đánh giá thực tế từ chính những khách hàng trước đó đều có sẵn trên ứng dụng. Người dùng chỉ việc đặt lịch trên ứng dụng và sau đó đến spa để trải nghiệm dịch vụ.

Tính đến tháng 04/2019, Gói làm đẹp của WeFit đang cung cấp hơn 100 loại dịch vụ làm đẹp tại hơn 500 spa, salon khắp Hà Nội và TP.HCM đến 18.000 người dùng. Một số nhóm dịch vụ tiêu biểu có thể kể đến như: Chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc mi - móng, chăm sóc tóc và massage.

Một ứng dụng giúp 20.000 người Việt đi spa thuận tiện hơn - ảnh 1  
Một ứng dụng giúp 20.000 người Việt đi spa thuận tiện hơn - ảnh 2 Người dùng WeFit được thỏa thích sử dụng 100+ dịch vụ làm đẹp đa dạng

Luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, WeFit không ngừng cải thiện và gia tăng chất lượng sàn phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, WeFit chính thức nâng cấp toàn hệ thống và ra mắt gói làm đẹp phiên bản mới vào ngày 01/04/2019.

Gói làm đẹp phiên bản mới có cách sử dụng linh hoạt hơn, chủ động hơn mà vẫn đảm bảo quyền lợi hiện có của khách hàng. Tương tự với hình thức của gói cước viễn thông, khách hàng nay sẽ được tuỳ ý sử dụng toàn bộ số lượt làm đẹp trong thời hạn hiệu lực của gói, khi sử dụng hết thì có thể chủ động kích hoạt thêm gói làm đẹp khác bất cứ lúc nào để tăng số lượt làm đẹp, đồng thời kéo dài thời hạn sử dụng.

"WeFit tin rằng Gói làm đẹp phiên bản mới sẽ mang đến một trải nghiệm chất lượng hơn cho Quý khách hàng, hướng đến một cuộc sống năng động và đầy tự tin cho người Việt." – Ông Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc điều hành của sản phẩm này cho biết.

Một ứng dụng giúp 20.000 người Việt đi spa thuận tiện hơn - ảnh 3  

WeFit là ứng dụng di động liên kết với 700 phòng tập và 500 spa, salon tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, giúp người dùng tập luyện và làm đẹp mọi lúc mọi nơi. Bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ tìm được lịch tập và lịch làm đẹp phù hợp nhất, với đủ các bộ môn thể thao và dịch vụ làm đẹp gần nhất, chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm về Gói làm đẹp WeFit tại đây: https://bit.ly/wefit-beauty-phienbanmoi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá