DMCA.com Protection Status

Mỹ nhân ‘Bến Thượng Hải’ trẻ đẹp khó tin ở tuổi 62

TPO - Nữ diễn viên Triệu Nhã Chi sở hữu vẻ đẹp xuân sắc mặn mà và vóc dáng thanh mảnh như thời con gái.

Mỹ nhân ‘Bến Thượng Hải’ trẻ đẹp khó tin ở tuổi 62 - ảnh 1 Hôm qua, người đẹp ‘Bến Thượng Hải’ diện bộ suit trắng thanh lịch khi đến tham gia một chương trình.
Mỹ nhân ‘Bến Thượng Hải’ trẻ đẹp khó tin ở tuổi 62 - ảnh 2 Người hâm mộ rất bất ngờ với sắc vóc vượt thời gian của Triệu Nhã Chi.
Mỹ nhân ‘Bến Thượng Hải’ trẻ đẹp khó tin ở tuổi 62 - ảnh 3 Nếu không được giới thiệu, chắc hẳn không ai nghĩ mỹ nhân trong hình đã ở tuổi 62.
Mỹ nhân ‘Bến Thượng Hải’ trẻ đẹp khó tin ở tuổi 62 - ảnh 4 Với gương mặt khả ái cùng khả năng diễn xuất chiếm được cảm tình của khán giả, cô được giao vai nữ chính trong hàng loạt các bộ phim đình đám: Cô gái đồ long, Ỷ thiên đồ long ký (bản truyền hình năm 1978), Người tình của Tần Thủy Hoàng, Thiếu gia vùng Tây Quan, Truyền thuyết Bạch Xà…
Mỹ nhân ‘Bến Thượng Hải’ trẻ đẹp khó tin ở tuổi 62 - ảnh 5 “Nàng Phùng Trình Trình” của phim “Bến Thượng Hải” ở tuổi ngoài 60 không còn tham gia vào lĩnh vực phim ảnh nhưng tên tuổi cô vẫn nổi như cồn nhờ kinh doanh làm đẹp và đóng quảng cáo, tham gia các chương trình truyền hình thực tế.
Mỹ nhân ‘Bến Thượng Hải’ trẻ đẹp khó tin ở tuổi 62 - ảnh 6 Bà mẹ ba con vẫn ăn vận trẻ trung như đôi mươi và thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Mỹ nhân ‘Bến Thượng Hải’ trẻ đẹp khó tin ở tuổi 62 - ảnh 7 Đến năm 1985, cô kết hôn cùng nam diễn viên Hoàng Cẩm Sâm.
Mỹ nhân ‘Bến Thượng Hải’ trẻ đẹp khó tin ở tuổi 62 - ảnh 8
Mỹ nhân ‘Bến Thượng Hải’ trẻ đẹp khó tin ở tuổi 62 - ảnh 9  Điều đáng nói là cả hai vợ chồng Triệu Nhã Chi đều rất trẻ trung. Tài tử một thời Hoàng Cẩm Sâm phong độ dù năm nay đã 71 tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng