Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice

TPO - Izabel Goulart là một trong những người đẹp thu hút mọi ánh nhìn khi đến dự LHP Venice danh giá lần thứ 74.

Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 1 Trước khi đến dự sự kiện đầu tiên ở LHP Venice, Izabel đã có những hoạt động đầu tiên ở đây.
Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 2 Cô nàng thay nhiều trang phục và tạo dáng duyên dáng xinh đẹp trước ống kính.
Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 3
Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 4 Người đẹp 32 tuổi thu hút mọi ánh nhìn khi thả dáng trên thảm đỏ buổi ra mắt phim Downsizing, trong khuôn khổ LHP Venice đang diễn ra tại Ý.
Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 5 Izabel Goulart vô cùng quyến rũ trong chiếc đầm sequin lấp lánh ôm sát cơ thể.
Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 6 Cô nàng diện chiếc đầm của thương hiệu Alberta Ferretti.
Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 7
Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 8 Là một thiên thần kỳ cựu của Victoria’s Secret từ năm 2005 nhưng không hiểu vì lý do gì mà cô nàng không có tên trong danh sách dàn chân dài biểu diễn trong Victoria's Secret Fashion Show sẽ diễn ra tại tháng 11 tới.
Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 9 Photo: ..
Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 10 Photo: ..
Mỹ nhân Brazil khoe đường cong tuyệt đẹp trên thảm đỏ LHP Venice - ảnh 11 Photo: ..

Hé lộ dàn ‘chân dài’ đình đám của Victoria’s Secret Fashion Show 2017

Danh sách những mỹ nhân quyến rũ sẽ có mặt trong đêm trình diễn nội y hàng năm được mong đợi nhất hành tinh gồm có 14 “thiên thần” quen thuộc và hơn 10 gương mặt mới.

Chị em Gigi, Bella Hadid tái xuất Victoria’s Secret Fashion Show 2017

Người hâm mộ rất vui mừng khi biết tin cặp chị em người mẫu nổi tiếng làng mốt sẽ trở lại với sàn diễn nội y nóng bỏng thường niên được mong chờ nhất hành tinh sẽ diễn ra tới đây tại Thượng Hải.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng