Mỹ nhân người Anh gợi cảm mừng Giáng sinh

TPO - Cô nàng đa tài Kimberley Garner phô diễn những đường cong bốc lửa với bikini khiến không khí đêm Noel càng thêm phần sôi động.

người mẫu,người đẹp,bộ sưu tập,nhà thiết kế,bikini,áo tắm,Giáng Sinh,gợi cảm, Kimberley Garner - ảnh 1 Kimberley là ngôi sao truyền hình thực tế, diễn viên nổi tiếng Anh quốc.
người mẫu,người đẹp,bộ sưu tập,nhà thiết kế,bikini,áo tắm,Giáng Sinh,gợi cảm, Kimberley Garner - ảnh 2 Người đẹp 26 tuổi còn là một nhà thiết kế áo tắm tài năng, và những mẫu đồ bơi cắt cúp ấn tượng này cũng nằm trong bộ sưu tập Giáng sinh mới nhất của cô.
người mẫu,người đẹp,bộ sưu tập,nhà thiết kế,bikini,áo tắm,Giáng Sinh,gợi cảm, Kimberley Garner - ảnh 3 Kimberley khoe những đường cong nuột nà, làn da nâu óng khỏe khoắn dưới nắng ở Los Angeles.
người mẫu,người đẹp,bộ sưu tập,nhà thiết kế,bikini,áo tắm,Giáng Sinh,gợi cảm, Kimberley Garner - ảnh 4 Nhờ sở hữu dáng vóc chuẩn, cô thường xuyên làm người mẫu cho chính những thiết kế của mình.
người mẫu,người đẹp,bộ sưu tập,nhà thiết kế,bikini,áo tắm,Giáng Sinh,gợi cảm, Kimberley Garner - ảnh 5 Kimberley được mệnh danh là "thiên thần trong mơ" của các chàng trai nước Anh.
người mẫu,người đẹp,bộ sưu tập,nhà thiết kế,bikini,áo tắm,Giáng Sinh,gợi cảm, Kimberley Garner - ảnh 6
người mẫu,người đẹp,bộ sưu tập,nhà thiết kế,bikini,áo tắm,Giáng Sinh,gợi cảm, Kimberley Garner - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng