Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng

TPO - Dù không sở hữu những số đo siêu mẫu nhưng “bông hồng nước Anh” Emilia Clarke vẫn là “người tình trong mộng” của không ít quý ông bởi sắc vóc tròn đầy siêu gợi cảm.

Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 1 Năm nay 30 tuổi, kiều nữ xinh đẹp này đã có trong tay sự nghiệp rực rỡ mà bất cứ cô gái trẻ nào cũng ao ước.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 2 Dù chỉ có chiều cao khiêm tốn 1m57 nhưng Emilia Clarke lại cuốn hút các quý ông bởi dáng vóc gợi cảm và phong cách yêu kiều quyến rũ.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 3
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 4
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 5 Với vai “mẹ rồng” Daenerys nóng bỏng trong series “Game Of Thrones” (Trò chơi vương quyền), tên tuổi Emilia Clarke vụt sáng lên hàng sao bự ở Hollywood và nhận được vô số giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 6 Emilia hiện là gương mặt đắt sô trên các tạp chí.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 7
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 8 Nhiều cơ hội đang mở ra với cô gái trẻ tài năng đầy triển vọng này.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 9
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 10
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 11 Vẻ lí lắc trẻ trung của nữ diễn viên 30 tuổi.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 12 Photo: ..
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 13 Photo: ..
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 14 Trong cuộc phỏng vấn mới đây, người đẹp chia sẻ cô đã có nhiều đêm mất ngủ trong quá trình quay phần cuối của “Trò chơi vương quyền” và việc thực hiện những cảnh yêu đương nóng bỏng với nam diễn viên Michiel Huisman trong phần 4 cũng khiến cô nhiều phen bối rối.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 15 Emilia đã thể hiện diễn xuất sinh động trong phim "Me Before You".
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ ngày càng nóng bỏng - ảnh 16 Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi chính Emilia Clarke và Sam Claflin trong pim tình cảm “Me Before You” (Trước ngày em đến).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá