‘Nàng Bạch Tuyết’ Lily Collins diện áo tắm khoe dáng nuột nà

TPO - Trải lòng trên tạp chí Shape, nữ diễn viên 28 tuổi thẳng thắn cho biết trước khi có dáng vóc khỏe khoắn như hiện tại, cô từng phải chiến đấu với chứng rối loạn ăn uống.

‘Nàng Bạch Tuyết’ Lily Collins diện áo tắm khoe dáng nuột nà - ảnh 1 “Tôi chưa bao giờ mơ được mặc bikini xuất hiện trên trang bìa của Shape, bởi đó là tạp chí nói về ý nghĩa của việc làm sao để khỏe mạnh."
‘Nàng Bạch Tuyết’ Lily Collins diện áo tắm khoe dáng nuột nà - ảnh 2 Người đẹp khoe đường cong trên trang bìa Shape trong bộ bikini đơn giản nhưng sành điệu của thương hiệu Tori Praver.
‘Nàng Bạch Tuyết’ Lily Collins diện áo tắm khoe dáng nuột nà - ảnh 3 "Tôi thường nhìn nhận khỏe mạnh nghĩa là vẻ ngoài hoàn hảo – định nghĩa cơ bắp hoàn hảo. Nhưng khỏe mạnh đối với tôi giờ đây đã khác. Đó là một sự thay đổi tốt đẹp, vì nếu bạn khỏe khoắn và tự tin, thì cơ bắp phô ra chẳng có ý nghĩa gì. Giờ đây tôi yêu cơ thể mình."
‘Nàng Bạch Tuyết’ Lily Collins diện áo tắm khoe dáng nuột nà - ảnh 4
‘Nàng Bạch Tuyết’ Lily Collins diện áo tắm khoe dáng nuột nà - ảnh 5
‘Nàng Bạch Tuyết’ Lily Collins diện áo tắm khoe dáng nuột nà - ảnh 6 Khoảnh khắc gợi cảm của người đẹp 28 tuổi. 
‘Nàng Bạch Tuyết’ Lily Collins diện áo tắm khoe dáng nuột nà - ảnh 7 Mặc dù đã hồi phục từ vài năm trước nhưng quá trình chống lại chứng rối loạn ăn uống đã giúp Lily có thêm trải nghiệm cho nhân vật của cô, chuẩn bị tốt hơn cho vai diễn Ellen trong bộ phim mới của cô “To The Bone” ra mắt vào ngày 14 tháng 7 tới. 
‘Nàng Bạch Tuyết’ Lily Collins diện áo tắm khoe dáng nuột nà - ảnh 8 Lily Collins sinh năm 1989, là con gái của nam ca sĩ nổi tiếng Phil Collins. Lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Lily bắt đầu tham gia đóng phim từ khi mới lên 2 tuổi trong series phim truyền hình của đài BBC. Càng lớn, cô càng tỏ ra có tố chất và năng khiếu nghệ thuật. Gương mặt xinh đẹp cổ điển, dáng vóc yêu kiều thanh lịch càng giúp Lily tiến xa hơn ở Hollywood.
Những bộ phim nổi tiếng có sự góp mặt của Lily Collins: The Blind Side, Priest, Mirror Mirror (Gương kia ngự ở trên tường), Love, Rosie, Stuck in Love...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng