Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu

TPO - Một cụ bà 80 tuổi sống tại Thẩm Dương (Trung Quốc) mới đây đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng nước này khi những bức ảnh thời trang sành điệu của bà được đăng tải.

Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu
Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu - ảnh 1 Váy hoa, giày cao gót và kính râm dường như không còn là phong cách độc quyền của những người trẻ tuổi. Với cụ bà 80 tuổi trong ảnh, thời trang dường như là một khái niệm phi tuổi tác.
Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu - ảnh 2 Được biết, bộ ảnh này là món quà mà cô cháu gái Lin tặng cho người bà thân yêu Aiyi khi bà từ Thẩm Dương đến Trùng Khánh thăm cô.
Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu - ảnh 3 Lin cho biết bà cô rất khỏe mạnh và lạc quan. “Ngay cả những đôi giày cao gót cao tới cả chục cm cũng không khiến bà của tôi cảm thấy khó chiu”, Lin nói.
Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu - ảnh 4 Đồng thời, với mong muốn giữ được hình ảnh tự nhiên với những nếp nhăn, đốm tàn nhang chi chít, bà Aiyi đã yêu cầu cô cháu gái không chỉnh sửa ảnh quá nhiều.
Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu - ảnh 5 Những bức ảnh này của cụ bà Aiyi đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Hầu hết các cư dân mạng đều ca ngợi nét đẹp và sự phóng khoáng của cụ bà.
Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu - ảnh 6 Ngoài ra, Lin cũng cho biết bà Aiyi rất thích đi du lịch. Mỗi năm bà đều lê kế hoạch “phượt” một lần.
Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu - ảnh 7
Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu - ảnh 8
Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi có gout thời trang sành điệu - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng