Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng

TPO - Ngắm những bức hình thời chưa gia nhập làng giải trí của các người đẹp, một số gương mặt rất xinh đẹp, một số nhan sắc lại khiến người hâm mộ “ngã ngửa”.

Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 1 Mỹ nhân một thời Trương Mạn Ngọc có nhan sắc không mấy nổi bật khi còn là một nữ sinh.
Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 2 Củng Lợi xinh xắn khi còn là một cô bé.
Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 3 Đây là nhan sắc thời chưa nổi tiếng của mỹ nữ "vạn người mê" Trần Hảo.
Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 4 Người tình của nam diễn viên Tạ Đình Phong - Diva Vương Phi hiện tại trông không khác mấy so với ngày xưa.
Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 5 Nhìn ảnh nữ sinh bên trái, khó nhận ra đây là nữ hoàng làng nhạc nóng bỏng hiện nay Tiêu Á Hiên.
Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 6 MC gợi cảm Từ Hy Đệ trông nhanh nhẹn và láu lỉnh khi học phổ thông.
Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 7 Thành viên nhóm Twins - Chung Hân Đồng có gương mặt tròn và không nổi bật như khi đã nổi danh.
Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 8 Triệu Lệ Dĩnh khi chưa nổi tiếng có vẻ thừa cân nhưng có những đường nét xinh đẹp.
Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 9 Người đẹp phim "Bên nhau trọn đời" - Đường Yên luôn rất xinh đẹp và thanh tú.
Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 10 Vợ yêu của nam diễn viên Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi xinh đẹp nhẹ nhàng như tiên nữ.
Ngỡ ngàng dung mạo các mỹ nhân Hoa ngữ thời chưa nổi tiếng - ảnh 11 Angelababy thường xuyên vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đã từng đi giám định mặt để xác nhận không liên quan "dao kéo. Tuy vậy, nhan sắc vợ yêu của Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn gây tranh cãi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng