Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood

TPO - Khi không có son phấn và các công cụ hỗ trợ làm đẹp, dung mạo của “thiên thần nội y” hay mỹ nhân áo tắm trông cũng rất bình thường.

Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 1 Siêu mẫu xứ Samba - Adriana Lima không còn vẻ bí ẩn hút hồn khi thiếu lớp son phấn.
Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 2 Nét rạng ngời quyến rũ của mỹ nhân áo tắm hàng đầu nước Anh Kelly Brook hoàn toàn biến mất.
Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 3 "Búp bê" Thụy Điển Elsa Hosk trông như vừa ngủ dậy khi xuống phố với mái tóc rối bù.
Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 4 Gigi Hadid sở hữu làn da căng mịn nhưng không đều màu khi chưa trang điểm.
Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 5 Siêu mẫu xứ sương mù Kate Moss trông không hề quyến rũ khi để mặt mộc.
Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 6 Mỹ nhân Brazil Alessandra Ambrosio trông không khác mấy so với lúc trang điểm đậm bởi cô sở hữu các đường nét khuôn mặt tự nhiên khá đẹp.
Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 7 "Chân dài" nước Đức vẫn rất đẹp với các đường nét tự nhiên, thanh tú.
Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 8 Thần thái siêu mẫu Cara Delevingne kém cuốn hút hơn hẳn khi được make-up kỹ lưỡng.
Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 9 Giám khảo chương trình tìm kiếm người mẫu Mỹ - Tyra Banks khiến trẻ em "khóc thét" khi nhìn mặt mộc của cô.
Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 10 "Thiên thần" nội y Behati Prinsloo nhợt nhạt và kém sắc.
Ngỡ ngàng mặt mộc của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood - ảnh 11 "Chân dài" 9x Kendall Jenner vẫn cuốn hút và xinh đẹp với gương mặt đẹp tự nhiên.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá