DMCA.com Protection Status

Ngỡ ngàng nhan sắc của minh tinh một thời Trương Mạn Ngọc

TPO - Ở tuổi 51, người đẹp phim “Tâm trạng khi yêu” vẫn rạng rỡ trẻ trung.

Ngỡ ngàng nhan sắc của minh tinh một thời Trương Mạn Ngọc - ảnh 1 Hôm qua, Trương Mạn Ngọc xuất hiện tại một sự kiện ở Thượng Hải. Cô diện đầm đỏ nổi bật.
Ngỡ ngàng nhan sắc của minh tinh một thời Trương Mạn Ngọc - ảnh 2

Không giống như những người đẹp khác ra sức níu giữ tuổi xuân bằng nhiều cách, thì mỹ nhân họ Trương cho biết cô muốn mình già đi một cách tự nhiên chứ không muốn lạm dụng các biện pháp thẩm mỹ.

Ngỡ ngàng nhan sắc của minh tinh một thời Trương Mạn Ngọc - ảnh 3 Minh tinh một thời vui vẻ vẫy chào khi có người hâm mộ nhận ra cô.
Ngỡ ngàng nhan sắc của minh tinh một thời Trương Mạn Ngọc - ảnh 4 Trong một cuộc phỏng vấn, Mạn Ngọc cho biết: “Tôi không sợ tuổi già. Giờ đây tôi có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân mình hơn khi còn trẻ. Tôi muốn hướng đến một cuộc sống thoải mái và vui vẻ.”

Cuộc sống hiện tại của nữ hoàng màn ảnh một thời xoay quanh những thú vui đơn giản như vẽ tranh, làm vườn, viết sách…

Ngỡ ngàng nhan sắc của minh tinh một thời Trương Mạn Ngọc - ảnh 5 Vẻ đẹp quyến rũ của Trương Mạn Ngọc thời ở đỉnh cao danh tiếng và nhan sắc.

Ngỡ ngàng nhan sắc của minh tinh một thời Trương Mạn Ngọc - ảnh 6
Trong số các mỹ nhân nổi tiếp thập niên 90 cũng có những người đẹp trẻ mãi không già như vợ nam diễn viên Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh...

Ngỡ ngàng nhan sắc của minh tinh một thời Trương Mạn Ngọc - ảnh 7 ... và hai nữ hoàng màn ảnh một thời Tiêu Tường - Triệu Nhã Chi.
Ngỡ ngàng nhan sắc của minh tinh một thời Trương Mạn Ngọc - ảnh 8 Người đẹp Hồng Kông - Ôn Bích Hà năm nay 50 tuổi vẫn ăn mặc gợi cảm như thưở thanh xuân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng