Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 khoe làn da trắng mịn và bờ vai trần thon thả khi tham dự một sự kiện tại Hà Nội tối 17/3.

Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá - ảnh 1 Tối qua, Ngọc Hân là khách mời tham dự một sự kiện về công nghệ tại Hà Nội.
Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá - ảnh 2 Cô diện bộ váy ran màu nude, kiểu dáng đuôi cá của thương hiệu John Kim.
Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá - ảnh 3 Ngọc Hân vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy tại sự kiện. Vẻ ngoài kiều diễm của cô thu hút nhiều sự chú ý.
Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá - ảnh 4
Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá - ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 2010 nổi bật khi xuất hiện cùng các vị khách ở sự kiện.
Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá - ảnh 6
Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá - ảnh 7 Ngọc Hân ngày càng xinh đẹp với làn da trắng sáng, mịn màng và vóc dáng thanh mảnh.
Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá - ảnh 8
Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá - ảnh 9 Đã đăng quang được 6 năm, Ngọc Hân được đánh giá là một Hoa hậu xây dựng hình ảnh đẹp, gắn liền với các công tác từ thiện, xã hội và 'nói không' với scandal.
Ngọc Hân khoe vai trần gợi cảm với váy đuôi cá - ảnh 10 Cô cũng ngày càng tiến bộ với vai trò nhà thiết kế. Ngọc Hân vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2016 và nhận nhiều phản hồi tích cực.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng