Người đẹp Hà Thu, Diệu Linh gợi cảm với sắc đen - đỏ

TPO - Á hậu Hà Thu chọn bộ váy đỏ rực khoe chân dài miên man trong khi Hoa hậu Diệu Linh lại trung thành với đầm đen đuôi cá hở lưng trần gợi cảm khi cùng tham dự một sự kiện ở TP. HCM tối 25/11.

Người đẹp Hà Thu, Diệu Linh gợi cảm với sắc đen - đỏ - ảnh 1 Hà Thu lại quyến rũ và sang trọng trong chiếc đầm nhung đỏ cổ điển của Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.
Người đẹp Hà Thu, Diệu Linh gợi cảm với sắc đen - đỏ - ảnh 2 Vốn không có chiều cao nổi bật, nhưng bù lại Á hậu Hà Thu sở hữu làn da trắng mịn màng và vóc dáng cân đối.
Người đẹp Hà Thu, Diệu Linh gợi cảm với sắc đen - đỏ - ảnh 3 Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh diện bộ váy dạ hội đen huyền bí của Nhà thiết kế Đỗ Long. Bộ váy đính kết cầu kỳ với những đường cong lấp lánh đá. 
Người đẹp Hà Thu, Diệu Linh gợi cảm với sắc đen - đỏ - ảnh 4  Vừa tôn lên nét gợi cảm của hoa hậu Diệu Linh, vừa giúp cô sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần lưng trần táo bạo cũng khiến Diệu Linh vô cùng quyến rũ trong bộ váy này.
Người đẹp Hà Thu, Diệu Linh gợi cảm với sắc đen - đỏ - ảnh 5 Hai người đẹp 'đọ sắc' quyến rũ với hai tông màu đen - đỏ kinh điển.
Người đẹp Hà Thu, Diệu Linh gợi cảm với sắc đen - đỏ - ảnh 6 Cả hai còn là “chị em” khá thân thiết trong showbiz khi luôn cùng nhau tham gia các sự kiện cũng như các chương trình truyền hình.
Người đẹp Hà Thu, Diệu Linh gợi cảm với sắc đen - đỏ - ảnh 7 Thời gian gần đây, cả hai người đẹp này đều bận bịu với công việc kinh doanh khá thành công của mình. 
Người đẹp Hà Thu, Diệu Linh gợi cảm với sắc đen - đỏ - ảnh 8 Hoa hậu Diệu Linh đang tất bật với vai trò thiết kế và làm chủ thương hiệu thời trang cá nhân trong khi đó á hậu Hà Thu cũng đang mở rộng mô hình kinh doanh ăn uống xứ Huế của mình bằng cửa hàng tiếp theo. 
Người đẹp Hà Thu, Diệu Linh gợi cảm với sắc đen - đỏ - ảnh 9 Hai người đẹp cũng được mời lên trao giải thưởng cho các khách mời trong chương trình tối qua.
Ảnh: Nhân Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng