'Người đẹp nói dối' xứ Hàn trẻ đẹp mặn mà

TPO - Từng thủ vai chính trong bộ phim đình đám từng gây sốt "Người đẹp nói dối", nữ diễn viên Kim Ha Neul được khen ngày càng trẻ trung sau khi lập gia đình với thiếu gia kém 1 tuổi vào năm ngoái.

Kim Ha Neul  - ảnh 1 Kim Ha Neul là một trong những tên tuổi đình đám xứ Hàn.
Kim Ha Neul  - ảnh 2 Không sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo bắt mắt như các kiều nữ xứ Hàn nổi tiếng Song Hye Kyo, Kim Tae Hee... nhưng Kim Ha Neul luôn ghi điểm nhờ tài diễn xuất tự nhiên cuốn hút.
Kim Ha Neul  - ảnh 3Người đẹp sinh năm 1978 được đánh giá là diễn viên thực lực xứ Hàn. Cô từng thủ vai chính trong các phim ăn khách như Cô bạn gia sư, Người đẹp nói dối, Phẩm chất quý ông (A Gentleman's Dignity), On Air (Sóng gió hậu trường)...
Kim Ha Neul  - ảnh 4 Nữ diễn viên khá kín tiếng trong chuyện đời tư cho đến khi bị khui chuyện hẹn hò một vị thiếu gia trẻ tuổi hồi năm 2015. 
Kim Ha Neul  - ảnh 5 Tháng 3 năm ngoái, Kim Ha Neul lên xe hoa cùng doanh nhân thành đạt giàu có này nhưng rất ít người biết rõ thân thế chồng cô.
Kim Ha Neul  - ảnh 6 Sau khi kết hôn, Kim Ha Neul sẽ tái ngộ khán giả qua hai bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay Misbehavior và With God.
Kim Ha Neul  - ảnh 7
Kim Ha Neul  - ảnh 8 Gia nhập showbiz đã hơn 20 năm nhưng nhan sắc Kim Ha Neul gần như không thay đổi, ngày càng trẻ đẹp rực rỡ.
Kim Ha Neul  - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá