Người đẹp phim ‘Glee’ khoe đường cong tuyệt mỹ trước biển

TPO - Nàng ca sĩ/ diễn viên nổi tiếng người Mỹ Lea Michele đẹp tựa nữ thần trên biển trong những bức hình mới trên tạp chí Shape.

phim,ca sĩ,diễn viên,vai diễn,nghệ thuật,nhân vật,giải thưởng,nổi tiếng, Glee, Lea Michele, Maxim, FHM, nữ thần, đường cong tuyệt mỹ - ảnh 1 Người đẹp tuổi 30 cuốn hút với sắc vóc gợi cảm, đôi chân dài mê mải và làn da nâu rám nắng khỏe mạnh.
phim,ca sĩ,diễn viên,vai diễn,nghệ thuật,nhân vật,giải thưởng,nổi tiếng, Glee, Lea Michele, Maxim, FHM, nữ thần, đường cong tuyệt mỹ - ảnh 2 Bước vào nghệ thuật với vai trò là diễn viên nhạc kịch Broadway, Lea vụt sáng thành sao với vai diễn Rachel Berry trong seri phim truyền hình ca nhạc Glee và nhận được vô số giải thưởng nhờ thành công này.
phim,ca sĩ,diễn viên,vai diễn,nghệ thuật,nhân vật,giải thưởng,nổi tiếng, Glee, Lea Michele, Maxim, FHM, nữ thần, đường cong tuyệt mỹ - ảnh 3 Lea lọt vào danh sách 100 nhân vật có tầm ảnh hướng lớn nhất thế giới năm 2010 của tạp chí TIME và cô cũng liên tiếp được các tạp chí danh tiếng như FHM, Maxim… bình chọn nằm trong Top những người đẹp gợi cảm nhất hành tinh.
phim,ca sĩ,diễn viên,vai diễn,nghệ thuật,nhân vật,giải thưởng,nổi tiếng, Glee, Lea Michele, Maxim, FHM, nữ thần, đường cong tuyệt mỹ - ảnh 4 Lea Michele đẹp rạng ngời với nụ cười tươi tắn.
phim,ca sĩ,diễn viên,vai diễn,nghệ thuật,nhân vật,giải thưởng,nổi tiếng, Glee, Lea Michele, Maxim, FHM, nữ thần, đường cong tuyệt mỹ - ảnh 5 Chia sẻ về bí quyết làm đẹp, cô nàng tiết lộ: "Tôi không trang điểm khi không có việc gì cần thiết. Khi ra đường, tôi chỉ cần chải mascara và thoa chút son môi là đủ. Tôi luôn cho làn da cơ hội để thở. Tôi uống nhiều nước và cố gắng chăm chút chất lượng giấc ngủ. Và không bao giờ đi ngủ khi chưa tẩy trang mặt thật sạch."
phim,ca sĩ,diễn viên,vai diễn,nghệ thuật,nhân vật,giải thưởng,nổi tiếng, Glee, Lea Michele, Maxim, FHM, nữ thần, đường cong tuyệt mỹ - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng