Người đẹp phim ‘Kong’ hóa nữ thần quyến rũ

TPO - Cô đào 27 tuổi Brie Larson toát lên vẻ gợi cảm mê hoặc trên ấn phẩm Vanity Fair số tháng 5.

Người đẹp phim ‘Kong’ quyến rũ như nữ thần - ảnh 1 Brie diện trang phục ấn tượng gợi cảm của các thương hiệu Chanel Haute Couture, Givenchy, Maison Margiela Artisanal, Saint Laurent, trang sức Tiffany & Co.
Người đẹp phim ‘Kong’ quyến rũ như nữ thần - ảnh 2 “Đôi khi tôi cảm thấy tồi tệ và cô đơn. Tôi cảm thấy xấu hổ khi nói về mình.” – Nữ diễn viên tiết lộ hai đồng nghiệp Emma Stone và Jennifer Lawrence đã giúp đỡ cô rất nhiều vào những thời điểm khó khăn trong sự nghiệp. “Sự hỗ trợ đó là tất cả.”
Người đẹp phim ‘Kong’ quyến rũ như nữ thần - ảnh 3
Người đẹp phim ‘Kong’ quyến rũ như nữ thần - ảnh 4 Giữa khung cảnh giống như sa mạc gần công viên quốc gia Joshua Tree (California, Mỹ), Brie Larson quá đỗi gợi cảm, mạnh mẽ.
Người đẹp phim ‘Kong’ quyến rũ như nữ thần - ảnh 5 Cô nàng vừa gây ấn tượng mạnh khi vào vai nữ chính trong bom tấn “Kong: Skull Island” (Kong: Đảo Đầu lâu) được quay tại những địa điểm đẹp mê hồn ở Việt Nam.
Người đẹp phim ‘Kong’ quyến rũ như nữ thần - ảnh 6 Vai diễn mới nhất của người đẹp là nhân vật siêu anh hùng trong bộ phim Captain Marvel.
Người đẹp phim ‘Kong’ quyến rũ như nữ thần - ảnh 7
Nhiếp ảnh gia: Inez & Vinoodh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng