Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách

TPO - ‘Đông Phương Bất Bại’ Trần Kiều Ân ở độ tuổi U40 vẫn xinh đẹp khả ái và biến hóa như “tắc kè hoa” đa sắc trên tạp chí.

Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 1 Vốn có vóc dáng nhỏ nhắn nên Trần Kiều Ân trông càng trẻ trung hơn tuổi 38 của cô.
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 2 Dù hơn các bạn diễn nam tới cả chục tuổi nhưng trong phim nào, cô cũng kết hợp với nhiều mỹ nam rất ăn ý và đẹp đôi.
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 3
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 4 Với lối diễn xuất tự nhiên nhí nhảnh, gương mặt thơ ngây, đôi mắt to tròn, Trần Kiều Ân được gọi là "nữ hoàng phim ngôn tình".
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 5 Tên tuổi cô lên như "diều gặp gió" qua hàng loạt bộ phim tình cảm: Hoàng tử ếch, Yêu phải nàng thiên kim, Định mệnh anh yêu em, Đẳng cấp quý cô...
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 6 Trong số các người đẹp phim cổ trang - ngôn tình "hot" nhất hiện nay như Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Angelababy, Dương Mịch và Lưu Thi Thi, Trần Kiều Ân là nữ diễn viên nhiều tuổi nhất nhưng ngoại hình và nhan sắc của cô không hề già so với các "đàn em".
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 7 Trần Kiều Ân hóa thân thành "công chúa kẹo ngọt" dễ thương trẻ trung.
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 8
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 9 Từng trải qua nhiều mối tình nhưng đến giờ Kiều Ân vẫn là người đẹp độc thân.
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 10
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 11
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 12
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 13
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 14
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 15
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 16
Người đẹp ‘Tiếu ngạo giang hồ’ biến hóa đa phong cách - ảnh 17

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng