Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini

TPO - Dù đã có hai đứa cháu nhưng cô Yasmina Rossi vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và thân hình thon gọn hoàn hảo. Cô là người mẫu đắt sô không kém các “chân dài” 9x hàng đầu trong làng mẫu hiện nay.

Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 1 Yasmina Rossi sinh năm 1955 tại Pháp, lớn lên tại đảo Corsica.
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 2 Yasmina cho biết: “Mái tóc của tôi chuyển sang màu ghi sáng từ khi tôi mới 12 tuổi và chính thức thành tóc muối tiêu lúc tôi 20 tuổi. Tôi chưa bao giờ nhuộm tóc, vì tôi nghĩ đó là nét đặc biệt của mình.”
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 3 Cô đã làm người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Marks & Spencer, Hermes, YSL, Jil Sander và Macy’s…
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 4 Chia sẻ về bí quyết chống lão hóa, cô nói: “Thật ra không có bí mật gì lớn cả. Tôi tập thể thao đều đặn, tôi đã chăm chỉ tập yoga được 30 năm nay rồi.”
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 5 “Tôi tẩy tế bào da chết mỗi tuần một lần với dầu ô liu và đường.”
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 6 “Tôi ăn một quả bơ mỗi ngày và các bữa ăn có thịt cá hữu cơ.”
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 7 Ngoài việc làm người mẫu, Yasmina còn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và có sở thích làm đồ gốm.
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 8 Yasmina Rossi luôn giữ tâm trạng vui vẻ tích cực để trẻ lâu
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 9
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 10
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 11 Nhan sắc rực rỡ của quý bà 59 tuổi
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 12
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 13 Yasmina còn có gout ăn mặc rất chất
Người mẫu ‘bà ngoại’ 59 tuổi vẫn tự tin diện bikini - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá