Sự kiện: Góc ảnh

Ngưỡng mộ phụ nữ béo phì

Khi Gina đạt trọng lượng 380 kg, Mark - chồng chị thăng hoa lên chín tầng mây. Chị đã thỏa mãn những mơ ước tình ái của Mark. Cuối cùng anh đã “tạo” được người phụ nữ mập nhất thế giới.

Ngưỡng mộ phụ nữ béo phì

Mark là một trong những người ngưỡng mộ phụ nữ béo phì. Vấn đề không chỉ quá cân một chút, mà những người thực sự “vai u, thịt bắp”. Những ngấn mỡ, cơ bắp phì nộn. Nguyên lý đơn giản – phụ nữ càng khổng lồ, càng quyến rũ. Họ là ai?

- Feeder ( tiếng Anh: người vỗ béo súc vật) là những người bị rối loạn thiên hướng tình dục; đối tượng bị hưng phấn bởi đối tác béo phì. Đàn ông chiếm đa số. Sự vỗ béo “nửa thứ hai” là nguồn cảm hứng của feeder. Một số cảm thấy đặc biệt thú vị, khi làm “nửa thứ hai” phát phì hoặc quan sát đối tác ăn uống nhồm nhoàm.

Ngưỡng mộ phụ nữ béo phì - ảnh 1

Theo BS Andrzej Depko, phó Chủ tịch Hiệp hội Tình dục học Ba Lan, đơn giản, feeder là “một dạng của thiên hướng bái vật tình dục, trong đó tấm thân người phụ nữ phát phì thái quá trở thành bái vật “. – Nền tảng của feeder tương tự như mọi thiên hướng dị thường tình dục khác.

CÒn bản thân các feeder nhìn bản thân thế nào? Theo định nghĩa có thể tìm trên website của các feeder Vương quốc Anh, đó là “đấng mày râu yêu phụ nữ phát phì. Nhiều nam giới và nhiều phụ nữ hưng phấn với tất cả những gì liên quan với béo phì. Đối với FA (tiếng Anh: Fat Admirer – cá thể thích mập mạp) việc gọi ai đó là béo đồng nghĩa với lời ca ngợi và đánh giá cao cái đẹp của đối tượng.

Gina và Mark

Một số người vỗ béo không biết đến giới hạn trong nỗ lực thỏa mãn những mơ ước tình dục viển vông. Họ có thể giam cầm vợ trong tấm thân của chính mình, bởi sự kiểm soát tuyệt đối cuộc sống của “nửa thứ hai” phát huy tác dụng kích thích đối với họ. Năm 2003 kên truyền hình Chanel 4 đã phát bộ phim tài liệu “Fat Girls and Feeders” kể về cuộc sống của Gina và Mark.

Gina từng là thiếu nữ mặc cảm nặng nề, cô từng cho rằng, mình là thiếu nữ xấu xí vì quá béo (năm 24 đã nặng 150 kg). Tất cả thay đối, khi bất ngờ xuất hiện Mark trong đời Gina, nhân vật coi cô là lý tưởng sắc đẹp nữ tính. Mark là thí dụ feeder kinh điển. Anh bao giờ cũng yêu phụ nữ mập mạp, và Gina đã thỏa mãn giấc mơ của Mark. Nỗ lực “tạo ra” người phụ nữ mập nhất thế giới là nỗi ám ảnh của Mark.

Người mẫu béo nổi tiếng Crystal Renn
Người mẫu béo nổi tiếng Crystal Renn.

Sau vài năm chung sống, nhờ những nỗ lực mạnh mẽ của mình, Mark đã làm cho Gina đạt cân nặng 380 kg và cùng lúc lọt vào sách kỷ lục Guiness. Mark tỷ mẫn ghi chép từng kilôgam tăng trưởng của vợ mình. Thoạt đầu anh chỉ tập trung vào việc chụp anh khỏa thân. Cùng với thời gian, Mark bắt đầu quay những đoạn phim ngắn và đưa lên Internet – việc làm mang lại thu nhập không nhỏ. Sau 10 năm vì trọng lượng quá lớn, Gina đã không thể rời khỏi giường ngủ, mọi sinh hoạt cá nhân đều trông cậy vào Mark. Cuối cùng cô nói câu “dừng lại” và quyết định làm phẫu thuật làm nhỏ dạ dày – nỗ lực đã giảm thiểu một nửa số cân nặng. Quyết định suýt nữa đã đẩy hai người phải ly dị, còn Mark không thể nhìn vợ suốt thời gian dài.

- Tôi nghĩ, việc thỏa mãn mong ước dị thường của Mark là việc làm tốt bụng nhẹ dạ của tôi. Tuy nhiên tôi làm điều đó không chỉ vì chồng tôi. Liệu tôi có thể lặp lại nỗ lực đó? Có lẽ không bao giờ. (…). Suốt phần lớn thời gian đó tôi tràn ngập cảm giác viên mãn, tuy nhiên cũng có những khoảnh khắc buồn nẫu ruột và tiếc nuối. Tuy nhiên đã không thể làm gì – khi đạt tới kích cỡ tối đa – Gina lý giải.

Nạn nhân hay những kẻ dối trá?

- Bạn có thể giam ai đó trong nhà, dưới hầm nhà hoặc biến đối tác thành tù nhân trong tấm thân của chính họ - Hanne Blank, nữ nhà văn Mỹ, nhân vật nổi tiếng sau nhiều bài viết về chủ đề tình dục giải thích. – Không ít trường hợp feeder khẳng định, bản thân vỗ béo “nửa thứ hai” có sự thỏa thuận của người trong cuộc. Đó là vẫn đề rất “trơn” vì lý do những tổn thất, mà không ít phụ nữ phải gánh chịu vì lý do bản thân bị lừa dối về tình cảm. Nhất là thực tế nhiều phụ nữ lo sợ bị mất “nửa thứ hai” – trường hợp từ chối mong muốn của đối tác.

Blank cũng nói thêm, phụ nữ đã gắn bó quá mật thiết về tình cảm trong mối quan hệ và lo sợ khả năng bị mất đối tác, có thể không còn tỉnh táo, để ý thức được tình huống thực tế của bản thân.

Tuy nhiên cũng cần đặt câu hỏi, liệu coi phụ nữ là nạn nhân có phải là cách nhìn quá khiên cưỡng? Bởi thực tế không hiếm phụ nữ coi sự dư thừa chất béo của mình là thế mạnh. Đối với một số người đẹp, hình thức của họ cũng là nguồn thu nhập. Chỉ cần biết đến sự nổi tiếng của những website chuyên về chủ đề này do những BBW (tiếng Anh: Big Beautiful Women – Phụ nữ To mập Xinh đẹp) sáng lập.

Trong chương trình truyền hình Mỹ “BS Keith” do BS Tâm lý trị liệu Keith Ablow thực hiện, cô Rhonda, thiếu nữ cân nặng 167 kg, nhưng cân nặng mơ ước là 200 kg từng là một trong những khác mời trong đoạn dành cho phụ nữ béo mập. Vị khách mời thực thà bộc bạch: - Tôi ngưỡng mộ phụ nữ to lớn, tôi yêu số đo của mình. Cảm giác thật tuyệt vời, khi biết rằng, tôi có sức mạnh của một phụ nữ to lớn và không ít đấng mày râu bái phục dưới chân tôi – Rhonda tâm sự. – Khi tôi bước chân vào phòng, tất cả đều hô “wow” và đó chính là mục đích của tôi – Hot Chocolate, vị khách mời khác thổ lộ. – Chúng tôi là phiên bản top người mẫu đặc biệt, chỉ có cỡ BBW.

Ngưỡng mộ phụ nữ béo phì - ảnh 3

- Tôi không chấp nhận dư luận lên án hành động vỗ béo đối tác của những feeder. Họ bị mô tả như con người xấu bụng vỗ béo “nửa chỉ hai” vì nhu cầu nhục dục nhất thời, để rồi sau đó lại ruồng bỏ, để tìm đối tượng “vỗ béo” tiếp theo. Đã rất lâu tôi biết dư luận sai lệch như vậy và tôi chỉ chứng kiến duy nhất một trường hợp, song nói thực – người đàn ông đó là một kẻ bệnh hoạn đáng ghét hiếm hoi; còn cô gái – phấn đấu giành giật tình yêu của hắn bằng mọi giá – Heather BBW viết trên một chuyên mục của tạp chí “Dimensions Magazine”. – Hiện tôi 33 tuổi và cân nặng 213 kg. Tôi đã gặp rất nhiều FA. Tôi đã từng may mắn được xuất hiện trong các phương tiện truyền thông của giới FA. Tôi đã kết bạn và có nhiều cuộc hẹn với đối tượng mập phì. Tôi đã nếm trải ba mối tình khá sâu sắc, song tôi không cho cân nặng của mình là nguyên nhân thực tế đến nay tôi vẫn chưa tìm được đấng chung thân – Heather BBW kết luận.

- Nạn nhân là đối tượng cảm thấy bản thân bị lợi dụng và những người cảm thấy, cuộc đời của mình bị sắp xếp duy nhất nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu của người khác – BS Andrej Depko giảng giải. – Thật khó kết tội lạm dụng - nếu đối tượng không có cảm giác như vậy. Thỉnh thoảng con người tạo nên những mối quan hệ rất ổn định dựa trên sự xuất hiện thiên hướng tình dục dị thường ở một hoặc cả hai. Hôn nhân của họ trọn vẹn và không hiếm trường hợp bền vững không kém các cặp bình thường khác.

Tiến Đôn
Tri Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá