Nha Khoa Hoàn My vinh dự nhận giải thưởng cao quý

Sáng ngày 10/5, tại nhà hát Bến Thành, hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEDSU) và Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council) đã phối hợp đồng tổ chức Chương trình Đánh Giá và Tuyền Thông Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Xuất Sắc – Tiêu Biểu Việt Nam 2015.

BS Hương (thứ 5 từ trái qua) trong buổi lễ trao giải thương hiệu, nhãn hiệu Xuất Sắc – Tiêu Biểu Việt Nam
BS Hương (thứ 5 từ trái qua) trong buổi lễ trao giải thương hiệu, nhãn hiệu Xuất Sắc – Tiêu Biểu Việt Nam

Trong bầu không khí vui tươi và trang trọng, được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – phát sóng toàn quốc, Nha Khoa Hoàn My đã vinh dự nhận giải cao quý này trong lĩnh vực nha khoa.

Chương trình Đánh Giá và Truyền Thông Thương Hiệu, Nhãn hiệu xuất sắc, tiêu biểu Việt Nam 2015 được thực hiện nhằm vinh danh những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được người tiêu dùng tín dụng trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động nhằm tích cực thực hiện theo chỉ thị số 24/CT-TTg, ngày 17/9/2012 của Thủ tướng Chính phủ “về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Nha Khoa Hoàn My vinh dự nhận giải thưởng cao quý - ảnh 1 BS Khởi & BS Hương vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu suất Sắc
Ngoài ra, chương trình còn có ý nghĩa quan trọng thiết thực kích hoạt thương hiệu các doanh nghiệp có uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động dịch vụ, sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng công nhận.

Ông Trần Quốc Khởi giám đốc Nha Khoa Hoàn My chia sẻ: “Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn khẳng định rằng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Nha Khoa Hoàn My”.

“Chúng tôi luôn cố gắng đưa những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng, luôn lấy dịch vụ khách hàng làm trọng tâm, là yếu tố cốt lõi. Chính vì thế, chúng tôi đã – đang – và sẽ nổ lực hơn nữa để thực hiện sứ mệnh của mình nhằm mang đến sự thỏa mãn thực sự cho khách hàng với phương châm “Thấu hiểu khách hàng – Lợi ích khách hàng là trên hết”, ông Khởi cho biết.

Nha Khoa Hoàn My vinh dự nhận giải thưởng cao quý - ảnh 2 Bác sĩ Hương và Diệp Lâm Anh
Nha Khoa Hoàn My vinh dự nhận giải thưởng cao quý - ảnh 3 Ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu Diệp Lâm Anh Chăm sóc nụ cười
 Bên cạnh đó, nhằm đem lại cho khách hàng sự điều trị tốt nhất, đội ngũ bác sỹ hệ thống Nha Khoa Hoàn My luôn cập nhật kiến thức từ các giáo sư trong và ngoài nước, cũng như các thiết bị hiện đại nhất. Đồng thời, Nha khoa Hoàn My còn chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng, mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám như phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng…

Đặc biệt, Công Ty TNHH NHA  KHOA HOÀN MY, hoạt động ở các lĩnh vực chuyên: Cấy ghép Implant, niềng răng (chỉnh nha), phục hình răng sứ thẩm mỹ (sứ Zirconia, Titan), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,...

Nha khoa Hoàn My được trang thiết bị với hệ thống máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu được lắp đặt riêng, phòng chụp X quang đúng chuẩn, có phòng chì, áo chì bảo vệ cho bệnh nhân, máy hấp dụng cụ tốt nhất. Hơn nữa, nha khoa Hoàn My được liên kết với công ty Labo uy tín, chất lượng, có kỹ thuật viên giỏi điều chỉnh trực tiếp tại ghế nha đúng theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, hình dạng của răng sứ.

Nha Khoa Hoàn My vinh dự nhận giải thưởng cao quý - ảnh 4 Bác sĩ Khởi tư vấn cho ca sĩ Lê Hồng Thắm
Nha Khoa Hoàn My vinh dự nhận giải thưởng cao quý - ảnh 5 Ca sĩ Lê Hồng Thắm cùng bạn bè chụp ảnh lưu niệm cùng nha khoa Hoàn My
Vì thế Nha Khoa Hoàn My không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, mà còn mang lại sự haì hòa thẫm mỹ của khuôn mặt với nụ cười thẩm mỹ nhất.

Chính sự nhiệt tình và khoa học trên, nha Khoa Hoàn My đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ trong giới Showbiz nổi tiếngsử dụng dịch vụ tại đây như: nữ ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu Diệp Lâm Anh, MC Ngọc Tiên, nghệ sỹ Lê Hồng Thắm, diễn viên Diễm Châu, diễn viên hài Thanh Phong, Hương Giang Idol, diễn viên Bình Minh…...

Nữ ca sĩ Lê Hồng Thắm, một trong những khách hàng thân thuộc của Hoàn My cho biết, trước khi quyết định phục hình răng sứ thẩm mỹ, cô khá lo lắng vì nghe nói việc mài cùi răng rất đau. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ Khởi tận tình tư vấn, giải thích cặn kẽ về quy trình mài cùi răng và phục hồi răng có tính thẩm mỹ cao, cô thấy yên tâm hơn rất nhiều. Hồng Thắm chia sẻ: “Cám ơn bác sỹ Hương, bác sĩ Khởi  và các bác sĩ ở Nha khoa Hoàn My, mình đã đi nhiều nha khoa nhưng thấy cách  phục vụ ở đây cởi mở, vui vẻ và bác sỹ ở đây nhiều kinh nghiệm, tư vấn rất kỹ lưỡng. Cuối cùng mình đã chọn Nha khoa Hoàn My – Để sửa lại 2 chiếc răng cửa và làm sáng răng. Kết quả hoàn toàn như ý, bên cạnh làm răng không hề đau, các bác sĩ đã không ngại khó khăn điều chỉnh nhiều lần cho màu sắc và hình dạng răng rất tự nhiên như thật, mà giá cả rất phải chăng. Sau vài lần điều trị mình có một hàm răng thẳng đều và trắng sáng hơn cả mong đợi. Bạn bè mình ai cũng khen đẹp và mình cũng giới thiệu vài người bạn của mình tới nha khoa”.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA HOÀN MY 

BÁC SỸ KHỞI: 090 9999 191– 091 3738 686 – 08.3602 9999

BÁC SỸ HƯƠNG:  090 9999 770 - 0917949789

 CS4 : 251 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT : 08 353 99 666 - 08 3511 9879

 CS1 : 410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 , Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT : 08 3507 5555 - 08 3826 9939

 CS3 : 205 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT : 08 3601 5555 - 08 3843 9343

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá