Nhà tạo mẫu tóc Việt và đỉnh cao chiến thắng

Cuộc thi Color Zoom 2014 đã khép lại với vòng thi chung kết toàn cầu tại Berlin (Đức) vào tháng 10 vừa qua. Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi đẳng cấp quốc tế - một sân chơi toàn cầu, tại đó chỉ có tài năng, sự sáng tạo tỏa sáng và tự hào khi lá cờ Việt Nam được giương cao trước hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc (NTMT) xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới vinh danh NTMT Hoàng Văn Hà giành được giải Đồng Toàn Cầu ở hạng mục Tài Năng Trẻ.

NTMT Nguyễn Hải Hà (phía ngoài, bên trái) và NTMT Hoàng Mạnh Hà (phía ngoài, bên phải) và hai người mẫu tại vòng thi toàn cầu Color Zoom tại Berlin, tháng 10/2014
NTMT Nguyễn Hải Hà (phía ngoài, bên trái) và NTMT Hoàng Mạnh Hà (phía ngoài, bên phải) và hai người mẫu tại vòng thi toàn cầu Color Zoom tại Berlin, tháng 10/2014

Cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ…

Những ngày chuẩn bị cho vòng thi toàn cầu là những ngày căng thẳng nhất với tất cả các thí sinh. Đặc biệt khi visa cho người mẫu bị từ chối, hai đại diện của Việt Nam là NTMT Nguyễn Hải Hà (Sáng Tạo) và NTMT Hoàng Văn Hà (Tài Năng Trẻ) chỉ có người mẫu 01 ngày trước ngày dự thi và hoàn toàn không phải người mẫu chuyên nghiệp; trang phục cho mẫu thậm chí không vừa, họ phải thức cả đêm để chuẩn bị tóc cho mẫu và chỉnh sửa lại trang phục. Họ động viên tinh thần và hỗ trợ hết mình cho nhau để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

Nhà tạo mẫu tóc Việt và đỉnh cao chiến thắng  - ảnh 1

NTMT Nguyễn Hải Hà thực hiện bài thi hạng mục Sáng Tạo trong vòng thi toàn cầu

Nhà tạo mẫu tóc Việt và đỉnh cao chiến thắng  - ảnh 2

NTMT Hoàng Văn Hà thực hiện bài thi hạng mục Tài Năng Trẻ trong vòng thi toàn cầu

Phải có hai hòn đá mới có thể đánh lửa

Giành giải thưởng ngay ở lần đầu tiên tham dự không phải là một sự tình cờ may mắn. Đó là thành quả của những nỗ lực phi thường không phải của chỉ một cá nhân mà còn của cả ekip làm việc chuyên nghiệp của Goldwell Việt Nam & sự tận tâm của ban cố vấn cuộc thi như NTMT Trần Mạnh Thìn (Thìn Hairsalon), NTMT Văn Thị Minh Phương (Salon Hair Specialists by Minh Phuong), NTMT Huỳnh Trái Tâm (Salon Sấm lily), nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng & Rodica Hristu - đại sứ Goldwell tại Canada – thành viên nhóm bậc thầy nghệ thuật toàn cầu Goldwell.

Nhà tạo mẫu tóc Việt và đỉnh cao chiến thắng  - ảnh 3

Từ trái qua phải, các thành viên ban cố vấn NTMT Trần Mạnh Thìn, NTMT Rodica Hristu, Ông Trần Anh Tuấn - đại diện Goldwell Việt Nam, NTMT Văn Thị Minh Phương và NTMT Huỳnh Trái Tâm

Bên cạnh đó cũng không thể không kể đến sự hỗ trợ của hàng Goldwell và toàn thể bạn bè quốc tế nhanh chóng tìm kiếm giúp Việt Nam 2 mẫu tóc châu Á sinh sống tại Berlin trong thời gian ngắn nhất.

Nhà tạo mẫu tóc Việt và đỉnh cao chiến thắng  - ảnh 4

Và nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Quốc kỳ Việt Nam đã lần đầu tiên được tung bay trên đấu trường quốc tế. Một lần nữa xin chúc mừng NTMT Hoàng Văn Hà và chúc mừng thành công của chúng ta. 

Là cuộc thi thời trang tóc quy mô toàn cầu được Goldwell tổ chức nhằm giới thiệu những xu hướng tóc và truyền cảm hứng đến những nhà tạo mẫu tóc. Sau 12 năm, Color Zoom đã trở thành sự kiện thời trang tóc uy tín nhất mang tính toàn cầu, diễn ra trong vài ngày, thu hút hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất đến từ các quốc gia trên thế giới.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam:

Sunstar (Vietnam). Số 135 (11 lô 2B cũ) phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn Website: www.sunstar.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá