Nhan sắc rực rỡ của vợ tài tử phim ‘La La Land’

TPO - Xinh đẹp, tài năng và là vợ của tài tử điển trai Ryan Gosling, nhưng cô đào người Mỹ Eva Mendes lại giữ một cuộc sống bình lặng khá kín tiếng.

Nhan sắc rực rỡ của vợ tài tử phim ‘La La Land’  - ảnh 1 Ryan Gosling vừa giành được giải thưởng Quả Cầu Vàng hạng mục "Nam diễn viên chính phim hài-nhạc kịch xuất sắc" hồi tháng 1 vừa qua.
Sau đó, khán giả rất thắc mắc lý do vợ anh lại vắng mặt mà không song hành cùng chồng tại lễ trao giải Oscar hồi tháng 2. 

Nhan sắc rực rỡ của vợ tài tử phim ‘La La Land’  - ảnh 2 Trên tạp chí Shape số tháng 4/2017, người đẹp 43 tuổi đã trải lòng: “Điều mọi người không biết đó là tôi thích ở nhà. Thay vì xuất hiện long lanh trên thảm đỏ, tôi chỉ thích ở cùng những cô con gái.”

Nhan sắc rực rỡ của vợ tài tử phim ‘La La Land’  - ảnh 3 Vợ chồng Ryan Gosling – Eva Mendes hẹn hò từ năm 2011 và có hai con gái: bé Esmeralda 2 tuổi và Amada 11 tháng.
Nhan sắc rực rỡ của vợ tài tử phim ‘La La Land’  - ảnh 4 Trước khi về chung một nhà với tài tử Ryan Gosling và sinh con, Eva Mendes nổi tiếng với các phim: 2 Fast 2 Furious, The Other Guys, Last Night, Hitch, Fast Five, Ghost Rider, Girl in Progress…
Nhan sắc rực rỡ của vợ tài tử phim ‘La La Land’  - ảnh 5 Luôn có tên trong danh sách những mỹ nhân gợi tình nhất hành tinh, nhưng cô gần như tạm xa màn ảnh để chăm sóc gia đình và kinh doanh thời trang – mỹ phẩm.
Nhan sắc rực rỡ của vợ tài tử phim ‘La La Land’  - ảnh 6
Nhan sắc rực rỡ của vợ tài tử phim ‘La La Land’  - ảnh 7
Nhan sắc rực rỡ của vợ tài tử phim ‘La La Land’  - ảnh 8 Eva trông trẻ trung và rất đẹp đôi bên người tình điển trai dù cô hơn Ryan tới 7 tuổi.
Nhan sắc rực rỡ của vợ tài tử phim ‘La La Land’  - ảnh 9 Cặp đôi thường xuyên tay trong tay xuống phố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng