Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng

TPO - Nữ nhạc sĩ xinh đẹp đã có sự lột xác ngoạn mục về phong cách thời trang ghi ngồi ghế nóng chương trình The Remix mùa thứ hai.

Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng - ảnh 1 Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương được biết đến nhiều với những bản hit làm khuynh đảo V-pop, gắn liền với nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí như Uyên Linh, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Hà Anh Tuấn,… Cô mang kinh nghiệm cùng sức hút của mình để ngồi vào những vị trí đặc biệt ở vai trò ban giám khảo của những chương trình ăn khách như: The Remix-Hòa âm & Ánh sáng, Cặp đôi hoàn hảo...
Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng - ảnh 2 Trên hàng ghế nóng mùa The Remix năm nay, Lưu Thiên Hương luôn biết cách biến hóa và chịu khó thử nghiệm đầu tư về trang phục, makeup cho đến làm tóc.
Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng - ảnh 3 Trang phục chủ đạo của Lưu Thiên Hương luôn chọn khá đa dạng nhưng chủ yếu  là tông màu trơn, phom dáng ôm vừa phải. Lưu Thiên Hương dịu dàng và xinh đẹp trong bộ váy xếp nếp màu hồng nhạt.
Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng - ảnh 4 Thiết kế ngắn quá đầu gối đánh lừa thị giác, kết hợp với các đường xếp nếp khéo léo trên thân váy giúp tăng chiều cao cho nữ nhạc sĩ. 
Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng - ảnh 5 Đôi khi fans lại thấy hình ảnh rất mạnh mẽ, cá tính và quyết liệt của cô khi diện trang phục rock cùng cách make-up mạnh mẽ.
Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng - ảnh 6 Nữ nhạc sĩ cá tính và quyến rũ trong bộ đầm đen bó sát có chiều dài quá đầu gối, kết hợp cùng phụ kiện găng tay ren cá tính.
Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng - ảnh 7 Trong đêm chung kết The Remix mùa thứ hai, Lưu Thiên Hương chọn bộ đầm dại hội màu xanh xếp nếp vô cùng lộng lẫy. Bộ váy khá kín đáo nhưng vẫn mang lại cho cô sự quyến rũ.
Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng - ảnh 8 Lưu Thiên Hương nổi bật bên các đồng nghiệp nam trên ghế giám khảo với trang phục có màu sắc rực rỡ.
Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng - ảnh 9 Bên cạnh việc đầu tư cho trang phục, Lưu Thiên Hương cũng được đánh giá là rất công tâm trên ghế giám khảo với những nhận xét có chuyên môn cao.
Những bộ cánh giúp Lưu Thiên Hương ghi điểm trên ghế nóng - ảnh 10 Để chuẩn bị cho hình ảnh đẹp của mình trên ghế nóng, Lưu Thiên Hương đã quyết tâm ăn kiêng và giảm được 5 kg.
Photo: Nguyễn Thành

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng