Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy

TPO - Không chỉ sở hữu khối tài sản khủng, Hugh Hefner nổi tiếng là quý ông đào hoa của Hollywood bởi xung quanh ông chưa bao giờ thiếu rừng mỹ nữ vây quanh.

Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 1 Cuộc đời quý ông đào hoa không thiếu những bóng hồng gợi cảm.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 2
 Ông chủ Playboy có 3 người vợ chính thức, ngoài ra là hàng tá các mỹ nhân nổi tiếng: Brande Roderick, Izabella St. James, Tina Marie Jordan, Holly Madison, Bridget Marquardt, Kendra Wilkinson...
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 3 Hầu hết người tình của ông Hugh Hefner đều là những người mẫu đình đám trên tạp chí Playboy.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 4 Mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện, vây quanh ông chủ Playboy là các bóng hồng quyến rũ gợi tình.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 5 Người đàn ông đào hoa này vô cùng ham mê tiệc tùng bên các cô gái đẹp.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 6 Nếu lần giở những trang Playboy từ những năm 80, bạn sẽ thấy Carrie Leigh là người mẫu xuất hiện với tần suất dày đặc. Tuy vậy, ông chủ Playboy chưa bao giờ coi cô là bạn gái chính thức, càng chưa bao giờ kết hôn với cô nàng nóng bỏng này.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 7 Bridget Marquardt là một trong số những bạn gái của Hugh Hefner từ năm 2003 - 2008.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 8 Karen Christy gặp gỡ Hefner ở Chicago và hai người từng hẹn hò.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 9 Brande Roderick thành công với series truyền hình Baywatch vào năm 2000 và là ngôi sao nổi tiếng.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 10 Người đẹp Izabella St. James.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 11.Kendra Wilkinson gặp gỡ Hugh Hefener vào năm 2004 trong bữa tiệc sinh nhật của ông.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 12 Từng là ngôi sao nổi tiếng qua series "The Girls Next Door" của Playboy, Holly Madison là cái tên không thể không nhắc đến trong số các người tình của Hugh Hefner. Cô hẹn hò với ông chủ Playboy từ năm 2001.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 13 Sondra Theodore từng qua lại với ông chủ Playboy.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 14 Cặp chị em song sinh tóc vàng nóng bỏng Kristina và Karissa Shannon cũng có mối quan hệ mật thiết với ông chủ Playboy.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 15 Kimberly Conrad kết hôn với Hugh năm 1989 và ly hôn năm 2010.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 16 Donna Michelle chỉ mới 17 tuổi khi chụp ảnh cho Playboy. Cô học múa bale, kết hôn từ năm 17 tuổi với David M. Ronne và ly hôn chỉ chưa đầy 4 năm sau đó. Donna từng một thời gắn bó với ông Hugh Hefner. 
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 17 Crystal Harris là một trong 3 người vợ chính thức và là vợ hiện tại của Hugh Hefner. 
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 18 Từng được Hugh gọi là "tình yêu của cuộc đời", Crystal lấy Hugh khi ông đã 85 tuổi còn cô mới 26.
Những bóng hồng tuyệt sắc trong cuộc đời ông chủ Playboy - ảnh 19 Barbi Benton là người mẫu của Playboy từ khi 18 tuổi. Cô từng hẹn hò nhiều năm với ông chủ Hugh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá