Những lần mặc đồ đôi ấn tượng của mẹ con Hà Hồ

Nữ ca sĩ xinh đẹp và nhóc tỳ Subeo thường xuyên diện trang phục "ton-sur-ton" đáng yêu mỗi khi đi cùng nhau.

Những lần mặc đồ đôi ấn tượng của mẹ con Hà Hồ - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà và Subeo là cặp mẹ con chăm chỉ mặc đồ đôi nhất của showbiz Việt. Những khoảnh khắc đẹp của Hà Hồ và con trai luôn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Những lần mặc đồ đôi ấn tượng của mẹ con Hà Hồ - ảnh 2

Thời trang sân bay của hai mẹ con được Hà Hồ chăm chút tỉ mỉ từ trang phục đến phụ kiện. Thông thường, nữ ca sĩ sẽ chọn cho cậu con trai cưng bộ đồ ton-sur-ton với trang phục của mình.

Những lần mặc đồ đôi ấn tượng của mẹ con Hà Hồ - ảnh 3

Thời gian gần đây, Subeo gần như sát cánh bên mẹ trong mọi hoạt động. Ngay cả khi đi tập hát, tổng duyệt chương trình, Hà Hồ cũng dẫn con trai đi cùng. Dù xuất hiện ở đâu, họ cũng gây chú ý vì mặc đồ giống nhau.

Những lần mặc đồ đôi ấn tượng của mẹ con Hà Hồ - ảnh 4

Dù bận rộn nhiều công việc, lịch diễn cũng như lịch quay hình, giọng ca Nỗi nhớ đầy vơi vẫn cố gắng dành thời gian ở bên con và đưa Subeo đi chơi. Hà Hồ thường gọi con trai trìu mến là "anh ấy".

Những lần mặc đồ đôi ấn tượng của mẹ con Hà Hồ - ảnh 5

Hai mẹ con mặc ton-sur-ton từ đầu đến chân. Những ngày này, Hà Hồ vướng nghi án ly hôn Cường đô la. Một trong những bằng chứng được dư luận đưa ra là cả hai không còn chia sẻ những bức ảnh chụp chung cả gia đình trên trang cá nhân. Thay vào đó, chỉ có Subeo là người đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong những chuyến đi.

Những lần mặc đồ đôi ấn tượng của mẹ con Hà Hồ - ảnh 6

Trước tin đồn hạnh phúc tan vỡ, Hà Hồ và Cường đô la đều chọn cách im lặng. Trong ảnh: Hà Hồ và con trai mặc đồ đôi trong một lần đi khám bệnh.

Những lần mặc đồ đôi ấn tượng của mẹ con Hà Hồ - ảnh 7

Hà Hồ diện váy trắng thướt tha, dẫn Subeo đi dạo phố. Hai mẹ con nữ ca sĩ có vẻ rất chuộng trang phục tông màu trắng.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá