Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

TPO - Không thể phủ nhận việc nhờ cậy đến “dao kéo” đã giúp những cô gái này có một sự nghiệp tỏa sáng rực rỡ.

Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1 Em gái Kim Kardashian - Kylie Jenner mới 19 nhưng đã có "bề dày" phẫu thuật thẩm mỹ dù cô nàng tuổi teen này chưa bao giờ thừa nhận. Nhờ "dao kéo", Kylie đã kiếm bộn tiền nhờ các hoạt động quảng cáo và trở thành hot girl tiên phong của phong trào "da nâu - môi tều" hiện nay.
Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2 Kylie thuở cách đây 7-8 năm có chiếc mũi ngắn và đôi môi mỏng dính.
Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 3 Đây là Courtney Stodden, người đẹp từng gây xôn xao làng giải trí nước Mỹ khi mới 16 tuổi đã kết hôn cùng nam diễn viên đáng tuổi cha mình - Doug Hutchison. Courtney cũng là một sản phẩm điển hình của phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tiếc thay, hiện tại trông cô nàng già hơn gấp đôi tuổi thật.
Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 4 Mỹ nhân phim "Người mẫu" Kim Nam Joo cũng là một trong những sao có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.
Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 5 Khi chưa sở hữu nhan sắc long lanh như búp bê, nữ diễn viên phim "Tình yêu trong sáng" Chae Rim cũng có chiếc mũi ngắn và thô dù các nét trên gương mặt cô đã khá xinh xắn.
Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 6 Nhờ "dao kéo", Lee Da Hae trở nên xinh đẹp rực rỡ như đóa hồng. Nhưng cũng chính vì quá lạm dụng thẩm mỹ mà giờ đây gương mặt cô trở nên cứng đờ thiếu cảm xúc.
Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 7 Park Min Young được mệnh danh là "siêu phẩm thẩm mỹ" với nhan sắc hiện tại hoàn hảo không có điểm gì để chê.
Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 8 Nữ ca sĩ 29 tuổi UEE cũng nhờ đến thẩm mỹ để có gương mặt V-line và đôi mắt long lanh quyến rũ.
Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 9 Phẫu thuật thẩm mỹ giúp nữ diễn viên 32 tuổi Seo Woo có môi mọng mắt to nhưng các nét khá cứng và thiếu tự nhiên.
Những ngôi sao hóa ‘thiên nga’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 10 Người đẹp phim "Another Oh Hae Young" Seo Hyun Jin khác lạ nhưng thời trang và ưa nhìn hơn sau "dao kéo".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng