Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt

TPO - Để gây ấn tượng mạnh trước khán giả, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã không ngại thử nghiệm những màu tóc độc đáo, khác lạ trên mái tóc của mình.

Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt

Cùng ngắm hình ảnh của những ngôi sao Hollywood không ngại mạo hiểm với những màu tóc lạ.

Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt - ảnh 1 Nữ ca sĩ Alexandra Starlight với mái tóc nhuộm màu ombre xanh, hồng nổi bật.

Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt - ảnh 2 Mái tóc nhuộm tím của Nicole Richie lạ mắt nhưng được khen là đẹp và phù hợp những khám phá mới mẻ về thời trang mà ngôi sao này theo đuổi.
Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt - ảnh 3 Kesha là nữ ca sĩ kỳ quặc nên không có gì ngạc nhiên khi mái tóc của cô cũng có màu sắc khác thường. Đẹp hay xấu, dư luận phản ứng như nào không phải là điều Kesha bận tâm.
Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt - ảnh 4 Cựu giám khảo American Idol nổi tiếng là người lòe loẹt. Trên người cô luôn là tổ hợp sắc màu rực rỡ, chói lọi từ trang phục, trang điểm, phụ kiện… chứ không chỉ riêng mái tóc.
Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt - ảnh 5 "Tắc kè hoa" Katy Perry cũng khiến công chúng hoa cả mắt với nhiều màu tóc lạ mắt. Trong số đó, kiểu tóc bob màu xanh dương gây ấn tượng mạnh mẽ nhất.
Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt - ảnh 6 Kelly Osbourne từng thử nhiều màu nhuộm khác nhau, nhưng từ năm 2010 đến nay, cô trung thành với màu tím. Tuy là tông màu lạ nhưng khi được tạo kiểu phù hợp Kelly Osbourne trở nên khá quyến rũ.
Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt - ảnh 7 Demi Lovato thích thay đổi màu sắc mái tóc cho đỡ buồn chán. Cô đã từng tóc nhuộm xanh rồi lại chuyển qua màu hồng nổi bật nhưng có vẻ những cuộc thử nghiệm với sắc màu này không được lòng người hâm mộ.
Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt - ảnh 8 Nhà thiết kế Lauren Conrad tạo điểm nhấn khác lạ với phần đuôi tóc màu hồng rực.
Những ngôi sao sở hữu mái tóc lòe loẹt - ảnh 9 Rihanna từng có mái tóc đỏ rực rất bắt mắt như này nhưng cô ấy lại không muốn gắn bó với một hình ảnh nào đó quá lâu.

Usmagazine

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá