Những vòng eo nhỏ đến khó tin

Vòng eo thon nhỏ là mơ ước của mọi phụ nữ, nhưng chỉ một số ít người đủ kiên nhẫn và bản lĩnh để sở hữu vòng eo lớn hơn chiếc đĩa CD một chút.

Những vòng eo nhỏ đến khó tin
Dưới đây là những phụ nữ sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới. Chắc chắn, bạn sẽ ngạc nhiên với các con số họ đang sở hữu. 
Valeria Lukyanova 

Những vòng eo nhỏ đến khó tin   - ảnh 1
Những vòng eo nhỏ đến khó tin   - ảnh 2
Valeria Lukyanova đã tạo nên cơn sốt trên mạng internet và trở thành hiện tượng tại nước Nga, quê hương của cô. 

Vòng eo nhỏ, vòng một quyến rũ và gương mặt trông giống như búp bê đã giúp Valeria Lukyanova trở thành cô gái nổi tiếng nhất trên internet. 

Theo các phương tiện truyền thông tại Nga, Valeria đã phải thực hiện một loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài như hiện tại.


Dita Von Teese


Những vòng eo nhỏ đến khó tin   - ảnh 3
Dita Von Teese là vũ công thoát y nổi tiếng thế giới và sở hữu vòng eo nhỏ đáng kinh ngạc. Dita cho biết, cô có thể thu nhỏ vòng eo của mình bằng áo croset từ 55,8 cm đến 41,9 cm. 

Để duy trì được vòng eo nhỏ đáng kinh ngạc này, cô áp dụng chế độ ăn lành mạnh. Cô hiếm khi uống các loại đồ uống có cồn và ăn các loại bánh mỳ. Dita uống nước ép rau mùi tây và rau bina vào mỗi buổi sáng. Cô cũng tập thể dục hàng ngày và mặc áo croset liên tục từ năm 18 tuổi đến nay. 


Loana Spangenberg

Những vòng eo nhỏ đến khó tin   - ảnh 4
Cơ thể của Loana Spangenberg giống như một chiếc đồng hồ cát, vòng eo của cô chỉ có 50,8 cm. Mặc dù sở hữu vòng eo nhỏ đáng kinh ngạc,  nhưng Loana ăn nhiều hơn 3 bữa mỗi ngày. 

Loana sinh ra với cân nặng bình thường như những đứa trẻ khác và cơ thể chỉ thay đổi khi cô bước vào độ tuổi thiếu niên. Hiện tại, Loana cao 1,67 m, nặng 38 kg, vòng hông 81.3 cm và vòng eo chỉ có 50,8 cm. Vòng eo nhỏ của Loana là sản phẩm của tự nhiên chứ không phải nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hay croset.

Michele Koebke

Những vòng eo nhỏ đến khó tin   - ảnh 5
Với hầu hết mọi người, vòng eo thon là kết quả của chế độ ăn lành mạnh và luyện tập cường độ cao, nhưng Michele Koebke lại không như vậy. Cô thu hẹp vòng eo từ 60 cm xuống còn 40 cm nhờ mặc croset liên tục trong 3 năm, thậm chí mặc cả trong lúc ngủ.

 Mặc dù đã sở hữu vòng eo siêu nhỏ, nhưng người phụ nữ vẫn hy vọng, vòng eo có thể giảm xuống còn 38 cm.

Nerina Orton

Những vòng eo nhỏ đến khó tin   - ảnh 6
Nerina Orton đến từ Birmingham, Vương quốc Anh nuôi mộng sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới từ khi còn là một đứa trẻ. Hiện tại, cô 22 tuổi và là vũ công thoát y. Khi mặc áo croset, vòng eo của cô có thể thu nhỏ xuống 40 cm và chỉ có 56 cm khi không mặc croset. 

Nerina mặc áo corset từ năm 14 tuổi, bất chất những mối nguy hiểm sức khỏe tiềm ẩn từ loại áo bó chẽn này. Tuy nhiên, cơ thể của cô đã thích nghi và phát triển cùng chiếc áo croset. 

Cathie Jung

Những vòng eo nhỏ đến khó tin   - ảnh 7
Người phụ nữ đến từ nước Mỹ năm sinh năm 1937, có kích thước vòng eo khi mặc croset là 38 cm và 53,3 cm khi không mặc croset. Hiện tại, Cathie Jung đang giữ kỷ lục Guinness ở hạng mục Người sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới còn sống.

Theo depplus.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá