Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014

Line mắt xanh, son môi cam... là những phong cách làm đẹp được ưa chuộng của năm qua.

Màu berry là một trong những màu được các tín đồ thời trang ưa chuộng nhất năm qua, xuất hiện từ son môi cho đến sơn móng tay. Màu sắc này mang lại vẻ đẹp cổ điển và sành điệu.
Màu berry là một trong những màu được các tín đồ thời trang ưa chuộng nhất năm qua, xuất hiện từ son môi cho đến sơn móng tay. Màu sắc này mang lại vẻ đẹp cổ điển và sành điệu.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 1 Line mắt sắc thái xanh xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang của năm qua.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 2 Tóc tết cấu trúc cũng là một xu hướng làm đẹp nổi bật của 2014.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 3 Hình xăm tạm thời được nhiều cô gái lựa chọn để làm đẹp trong năm qua, vì tính thời trang và có thể tẩy xóa, thay đổi dễ dàng.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 4 Son lì cũng là cơn sốt của năm qua.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 5 Sau thời gian mốt lông mày thanh mảnh, tỉa tót gọn gàng lên ngôi, năm qua, xu hướng lông mày rậm và tự nhiên trở lại.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 6 Các sắc thái nhũ bóng, vàng đồng, màu bạc... được sử dụng nhiều trong trang điểm môi, mắt, móng tay năm qua.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 7 Trang điểm như không trang điểm là phong cách có thể bắt gặp ở mọi lúc, mọi nơi trong năm 2014.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 8 Cùng xu hướng make-up như không, màu nude lên ngôi.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 9 Màu cam cũng là sắc thái của 2014.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 10 Phong cách tóc ngắn và bù xù, tự nhiên được yêu thích bên cạnh những kiểu tóc xoăn dài hay ép phẳng.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 11 Móng tay màu trắng thay thế cho nhiều kiểu móng tay họa tiết.
Những xu hướng trang điểm đẹp nhất năm 2014 - ảnh 12 Tóc chải ướt là một phong cách xuất hiện trên sàn thời trang và thảm đỏ năm qua.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá