Oanh Yến quyến rũ với váy dạ hội xuyên thấu

TPO - Người đẹp top 15 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 khoe vòng một đầy đặn và quyến rũ với trang phục váy dạ hội xuyên thấu trong bộ ảnh thời trang mới.

Oanh Yến quyến rũ với váy dạ hội xuyên thấu - ảnh 1 Trong bộ ảnh mới nhất, Oanh yến khoe vẻ đẹp đậm đà sang trọng phong cách dạ tiệc và nét đẹp quyến rũ của bà mẹ 2 con.
Oanh Yến quyến rũ với váy dạ hội xuyên thấu - ảnh 2 Người đẹp khoe khéo vòng một quyến rũ trong trang phục chất liệu xuyên thấu của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà và Minh Tú.
Oanh Yến quyến rũ với váy dạ hội xuyên thấu - ảnh 3 Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.
Oanh Yến quyến rũ với váy dạ hội xuyên thấu - ảnh 4 Kể từ sau khi tham gia cuộc thi Mr & Ms. Pancontinental 2015 tại Philippines và giành giải cao nhất, Oanh Yến sống khá khép kín.
Oanh Yến quyến rũ với váy dạ hội xuyên thấu - ảnh 5 Cô cho biết mình không muốn xuất hiện trước công chúng quá nhiều mà chỉ những sự kiện nào do bạn bè thân thiết tổ chức thì cô mới tới tham dự.
Oanh Yến quyến rũ với váy dạ hội xuyên thấu - ảnh 6 Hiện tại người đẹp đang tập trung kiếm tiền để đảm bảo cho hai con của cô có một cuộc sống hạnh phúc.
Oanh Yến quyến rũ với váy dạ hội xuyên thấu - ảnh 7 Vừa là một người mẹ, lại phải gánh trên vai trách nhiệm kiếm tiền của một người cha nên Oanh Yến cho biết nhiều lúc cô cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực.
Oanh Yến quyến rũ với váy dạ hội xuyên thấu - ảnh 8 Nhưng chính nhờ sự trưởng thành từng ngày của các con là động lực khiến cô mạnh mẽ thêm trong cuộc sống.

Photo: Tiên Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá