Phạm Băng Băng có 'cảnh nóng' cùng trai lạ trong phim mới

TPO - Sau công khai tình yêu với nam diễn viên Lý Thần, mỹ nhân họ Phạm lại khiến các khán giả mê phim nóng lòng khi xem bộ ảnh ấn tượng của cô với Han Geng (Hàn Canh) – nam chính đóng cùng cô trong phim điện ảnh vừa ra mắt “Ever since we love”.

Phạm Băng Băng có 'cảnh nóng' cùng trai lạ trong phim mới - ảnh 1 Trailer trước đây khi vừa tung ra cũng đã khiến các fan “đứng ngồi không yên” khi hé lộ một cảnh Phạm Băng Băng đóng cảnh yêu đương ướt át.
Phạm Băng Băng có 'cảnh nóng' cùng trai lạ trong phim mới - ảnh 2

Trong phim, cô nàng vào vai Liễu Thanh – một phụ nữ nhiều kinh nghiệm tình trường còn Han Geng vào vai một chàng sinh viên trẻ tuổi. Họ có mối quan hệ tình cảm kỳ lạ.

Phạm Băng Băng có 'cảnh nóng' cùng trai lạ trong phim mới - ảnh 3 Từng dính tin đồn yêu đương với nhiều đại gia nhưng Phạm Băng Băng chưa bao giờ chính thức thừa nhận.
Phạm Băng Băng có 'cảnh nóng' cùng trai lạ trong phim mới - ảnh 4 Chỉ cách đây ít ngày, cô đăng tải một bức ảnh chụp chung với nam diễn viên Lý Thần – bạn diễn của cô trong phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” như ngầm ý “chúng tôi là một đôi”.
Phạm Băng Băng có 'cảnh nóng' cùng trai lạ trong phim mới - ảnh 5
Phạm Băng Băng có 'cảnh nóng' cùng trai lạ trong phim mới - ảnh 6 Han Geng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng