Phi Nhung khác lạ với phong cách kiêu sa, cổ điển

TPO - Nữ ca sĩ vốn quen thuộc với những tà áo dài dịu dàng, tha thướt bỗng nhiên chuyển sang phong cách kiêu sa và cổ điển trong bộ ảnh thời trang mới.

Phi Nhung khác lạ với phong cách kiêu sa, cổ điển - ảnh 1 Là một trong những giọng ca dòng nhạc trữ tình quê hương được hàng triệu khán giả yêu mến, Phi Nhung cũng gây ấn tượng với phong cách thời trang dịu dàng, nữ tính với áo dài, áo bà ba.
Phi Nhung khác lạ với phong cách kiêu sa, cổ điển - ảnh 2 Tuy nhiên thời gian gần đây cô gây chú ý khi liên tục thay đổi phong cách thời trang của mình và thử nghiệm nhiều hình ảnh đa dạng hơn.
Phi Nhung khác lạ với phong cách kiêu sa, cổ điển - ảnh 3 Trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ hóa thân thành một quý cô cổ điển và thanh lịch cùng gu trang điểm đặc trưng của những thập niên 50, 60 của thế kỷ trước.
Phi Nhung khác lạ với phong cách kiêu sa, cổ điển - ảnh 4 Sở hữu gương mặt lai nhưng vẫn đậm chất thuần Việt, Phi Nhung cuốn hút và xinh đẹp trong từng khuôn hình.
Phi Nhung khác lạ với phong cách kiêu sa, cổ điển - ảnh 5 Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào, Phi Nhung còn có tấm lòng nhân ái. Mới đây, nữ ca sĩ hải ngoại đã quyết định tài trợ học phí cho bé Hồ Văn Cường - thí sinh "Thần tượng Âm nhạc nhí" sau khi biết hoàn cảnh khó khăn của cậu nhóc.
Phi Nhung khác lạ với phong cách kiêu sa, cổ điển - ảnh 6 Phi Nhung là nữ ca sĩ có tấm lòng thiện nguyện, chị nhận nuôi 19 em bé mồ côi không nơi nương tựa.
Phi Nhung khác lạ với phong cách kiêu sa, cổ điển - ảnh 7 Những năm qua, Phi Nhung chỉ tập trung ca hát và làm từ thiện mà "bỏ quên" việc chăm sóc hình ảnh.
Phi Nhung khác lạ với phong cách kiêu sa, cổ điển - ảnh 8 Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị đã có sự thay đổi đa dạng. Vì thế, mỗi lần xuất hiện chị đều mang lại sự ngạc nhiên và thích thú cho khán giả.
Phi Nhung khác lạ với phong cách kiêu sa, cổ điển - ảnh 9 Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ hải ngoại nhận được nhiều lời mời tham gia các hoạt động giải trí trong nước. Ngoài ca hát, cô còn được mời làm giám khảo của các chương trình truyền hình.
Photo: Tiên Nguyễn
Stylist : Tân Đà Lạt
Make-up: Quân Nguyễn
Hair : Pu Lê

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá