Phi Nhung quý phái với áo dài Nam Phương Hoàng hậu

TPO - Nữ ca sĩ hải ngoại khoe vẻ đẹp quý phái và sang trọng trong tà áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn theo phong cách Nam Phương Hoàng hậu.

Phi Nhung quý phái với áo dài Nam Phương Hoàng hậu - ảnh 1 Nữ ca sĩ hải ngoại xuất hiện đầy ấn tượng và sang trọng trong tà áo dài họa tiết ấn tượng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.
Phi Nhung quý phái với áo dài Nam Phương Hoàng hậu - ảnh 2 Bộ áo dài với họa tiết hoa lá trên nền trắng, kết hợp với mấn đội đầu màu vàng sang trọng làm gợi nhớ tới phong cách của Nam Phương Hoàng hậu.
Phi Nhung quý phái với áo dài Nam Phương Hoàng hậu - ảnh 3 Phi Nhung sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng tuy nhiên vẫn giữ được những nét Á đông đầy quý phái và bí ẩn.
Phi Nhung quý phái với áo dài Nam Phương Hoàng hậu - ảnh 4 Thời gian gần đây, Phi Nhung gây bất ngờ khi chăm chút cho hình ảnh hơn mỗi lần xuất hiện trên truyền thông.
Phi Nhung quý phái với áo dài Nam Phương Hoàng hậu - ảnh 5 Nữ ca sĩ khoe dáng trong một tà áo dài màu sắc sặc sỡ khác.
Phi Nhung quý phái với áo dài Nam Phương Hoàng hậu - ảnh 6  Sắp tới Phi Nhung nhận lời tham gia làm người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài cho một nhà thiết kế quen ở hải ngoại nên chị đang quyết tâm tập luyện để có được vóc dáng thon thả.
Phi Nhung quý phái với áo dài Nam Phương Hoàng hậu - ảnh 7 Dạo gần đây Phi Nhung cũng đắt show quảng cáo hơn và gây ấn tượng với nhiều nhãn hàng.
Phi Nhung quý phái với áo dài Nam Phương Hoàng hậu - ảnh 8 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylits Tân Đà Lạt; Make-up: Quân Nguyễn; Tóc: Pu Lê.
Photo: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá