Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian

Cặp sao nổi tiếng cùng trải qua chặng đường dài với sự thay đổi đồng bộ trong phong cách, từ sành điệu, bụi bặm tới thanh lịch, đẳng cấp.

Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 1 Victoria và David bắt đầu hẹn hò từ năm 1997. Trong buổi đầu yêu nhau, họ đã sớm thể hiện sự ăn ý về thời trang. Cả hai diện đồ phong cách thể thao trong một buổi đi dạo.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 2 Công bố đính hôn năm 2008, cặp sao bắt đầu định hình phong cách "Posh - Becks". Cả hai ăn mặc giống nhau tại nhiều sự kiện với hình ảnh sành điệu.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 3 Phong cách thời trang của cả Vic và David buổi đầu đôi khi chưa được tinh tế, thậm chí gây phản cảm. Năm 1988, Vic gây ồn ào khi xuất hiện với bộ đồ táo bạo khoe áo ngực.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 4 Cả hai diện trang phục đời thường trên đường phố Paris, trong chuyến trăng mật năm 1999.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 5 Bộ đồ da được cặp sao diện tới gala của Versace năm 1999 đã trở thành một trong những trang phục biểu tượng của họ.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 6 Chiếc áo sơ mi hồng của David ăn nhập với màu sắc bộ váy ren gợi cảm của Victoria.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 7 Cả hai sành điệu với tông màu đen khi dự một sự kiện cuối năm 1999.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 8 Hình ảnh cặp sao đầu năm 2000.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 9 Cặp sao trong năm 2000.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 10 Victoria diện áo khoe vòng một trong khi David bụi bặm với jeans rách.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 11 Cả hai trẻ trung trong ngày thường.
Phong cách đồng điệu của vợ chồng Vic - Beck qua thời gian - ảnh 12 Cặp sao diện đồ ăn ý với tông màu trắng tại MTV Music Awards 2003. Hình ảnh dần khẳng định họ là cặp sao quyền lực bậc nhất thế giới.
Theo Song Ngư

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá