Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo

Mỹ nhân mặt "mộc" của làng giải trí xứ kim chi luôn thu hút người đối diện bởi phong cách thời trang đơn giản nhưng tinh tế cùng kiểu trang điểm tự nhiên.

Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 1 Song Hye Kyo vốn sở hữu dáng vóc nhỏ nhắn với chiều cao khiêm tốn, chưa đầy 160cm, nên cô rất thông minh khi lựa chọn những chiếc váy liền có độ ngắn vừa phải và giản tiện họa tiết trang trí khi tham dự các sự kiện. Chính vì vậy, Song Hye Kyo vẫn ăn gian được chiều cao mà vẫn thu hút mọi ánh nhìn.
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 2 Bên cạnh đó, mỹ nhân mặt "mộc" luôn trang điểm theo phong cách tự nhiên với chút son bóng màu nhẹ nhàng.
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 3 Song Hye Kyo tham dự một sự kiện tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 27/10.
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 4
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 5
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 6
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 7 Chiếc váy mà Song Hye Kyo mặc nằm trong bộ sưu tập mới của Gucci.
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 8
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 9 Kiểu tóc búi cao và mái lưa thưa cũng rất phù hợp với gương mặt thanh tú của Song Hye Kyo.
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 10
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 11 Chiếc váy hàng hiệu có độ rộng vừa phải mà Song Hye Kyo khoác lên mình cũng hợp với cô.
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 12
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 13 Không cần trang điểm quá đậm, Song Hye Kyo vẫn đẹp "hút hồn".
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 14
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 15 Bộ váy này nằm trong bộ sưu tập năm 2014 của nhãn hiệu Chanel
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 16 Song Hye Kyo tham dự buổi ra mắt bộ phim My Brilliant Life tại Singapore, ngày 26/10.
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 17 Song Hye Kyo tham dự sự kiện này cùng đồng nghiệp Kang Dong Won, người có tin đồn tình cảm với cô suốt mấy tháng qua.
Phong cách thời trang “hàng hiệu” của Song Hye Kyo - ảnh 18 Một số nguồn tin cho hay, Kang Dong Won và Song Hye Kyo đang hò hẹn bí mật sau khi hợp tác chung trong bộ phim My Brilliant Life. Trong phim hai người vào vai một cặp vợ chồng trẻ, bất đắc dĩ phải kết hôn khi mới 17 tuổi vì lỡ có con chung. Không may, đứa con chung của họ mắc bệnh hiểm nghèo, lão hóa sớm. Với tình thương, sự trải nghiệm cuộc sống, tình yêu đã đến với họ một cách tự nhiên và xúc động.
Theo Vy Vy

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá