Rita Ora kiêu sa, quyến rũ với nội y ren huyền bí

TPO - Trên tạp chí S Moda, giọng ca người Anh biến thành nữ thần gợi cảm với nội y ren lấp ló gợi tình.

người mẫu,người đẹp,trang phục,quyến rũ,tạp chí,quảng cáo,Rita Ora, Calvin Harris,Dolce & Gabbana - ảnh 1 Nữ ca sĩ 26 tuổi khoe đường cong với váy dài cắt xẻ của Sportmax và bốt cao cổ buộc dây của Prada.
người mẫu,người đẹp,trang phục,quyến rũ,tạp chí,quảng cáo,Rita Ora, Calvin Harris,Dolce & Gabbana - ảnh 2 Rita trở nên vô cùng sang trọng với áo choàng của Loewe, nội y Tezenis và dây chuyên đá lấp lánh của Messika.
người mẫu,người đẹp,trang phục,quyến rũ,tạp chí,quảng cáo,Rita Ora, Calvin Harris,Dolce & Gabbana - ảnh 3 Bạn gái cũ của DJ nổi tiếng Calvin Harris hiện là một trong những nữ ca sĩ nóng bỏng nhất làng nhạc.
người mẫu,người đẹp,trang phục,quyến rũ,tạp chí,quảng cáo,Rita Ora, Calvin Harris,Dolce & Gabbana - ảnh 4 Áo khoác sành điệu của Dolce & Gabbana, nội y đen Tezenis, dây chuyền của Loewe và nhẫn mặt to của Louis Vuitton tạo nên một tổng thể trang phục không thể hoàn hảo hơn.
người mẫu,người đẹp,trang phục,quyến rũ,tạp chí,quảng cáo,Rita Ora, Calvin Harris,Dolce & Gabbana - ảnh 5 Sau nhiều mối tình tan vỡ, hiện cô nàng là một người đẹp độc thân.
người mẫu,người đẹp,trang phục,quyến rũ,tạp chí,quảng cáo,Rita Ora, Calvin Harris,Dolce & Gabbana - ảnh 6 Không chỉ thành công với vai trò ca sĩ, Rita Ora còn là một người mẫu quảng cáo đắt sô và là giám khảo cho các chương trình truyền hình thực tế The Voice, X Factor của nước Anh.
người mẫu,người đẹp,trang phục,quyến rũ,tạp chí,quảng cáo,Rita Ora, Calvin Harris,Dolce & Gabbana - ảnh 7

Nhiếp ảnh gia: JM Ferrater

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng