Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh

TPO - Nữ diễn viên Meghan Markle sở hữu vẻ đẹp phóng khoáng đậm chất Mỹ và thần thái sang chảnh, tươi tắn tràn đầy năng lượng.

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 1 Trước khi quen biết hoàng tử Anh Harry, Meghan Markle đã là nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng và rất tích cực với các hoạt động xã hội. 
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1981 có nhan sắc trẻ trung so với tuổi, cao 1m71 và sở hữu vẻ đẹp phóng khoáng tươi trẻ.
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 3 Meghan là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Hollywood. Cô tốt nghiệp trường đại học Northwesternvào năm 2003, từng đóng các phim: Suits, A Lot like Love, Castle, Remember Me, The Boys and Girls Guide to Getting Down...
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 4 Meghan Markle hẹn hò hoàng tử Harry từ tháng 6/2016. Hôm nay 27/11, cặp đôi chính thức tuyên bố đính hôn và dự định tổ chức lễ cưới vào mùa xuân năm sau.
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 5 Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết sau đám cưới, cô sẽ nghỉ đóng phim, tạm rời showbiz để dành hết thời gian cho các hoạt động xã hội.
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 6 Theo các nguồn tin cho biết, Meghan rất “tâm đầu ý hợp” với Hoàng tử Harry và các thành viên trong gia đình hoàng gia.
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 7 Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair hồi tháng 9, người đẹp lần đầu chia sẻ về tình yêu với hoàng tử xứ sương mù: “Hiện cả hai chúng tôi đều thực sự hạnh phúc và sống trong tình yêu. Chúng tôi đã âm thầm hẹn hò khoảng 6 tháng trước khi công bố.”
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 8
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 9 Nữ diễn viên sở hữu hình thể đẹp, cân đối và gợi cảm.
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 10
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 11 Những khoảnh khắc quyến rũ của Meghan Markle trên tạp chí.
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 12
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 13 Người đẹp tập luyện yoga để giữ gìn vóc dáng.
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 14 Gu thời trang thảm đỏ thanh lịch và gợi cảm của Meghan.
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 15
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 16
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 17
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 18
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 19
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 20 Nữ diễn viên 36 tuổi thường ăn vận giản dị đi mua sắm vào dịp cuối tuần.
Sắc vóc gợi cảm của người đẹp vừa đính hôn với hoàng tử Anh - ảnh 21

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng