Sao mặc chung đồ, ai đẹp hơn?

TPO - Cùng chung một style nhưng không phải ai cũng truyền tải hết được nét đẹp mà nhà thiết kế muốn thể hiện. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn và cảm nhận!

Sao mặc chung đồ, ai đẹp hơn?
Sao mặc chung đồ, ai đẹp hơn? - ảnh 1

"Minh tinh trái đất" Jun Ji Hyun và cô "ca sĩ nổi loạn" Miley Cyrus cùng diện thiết kế áo khoác quân đội của thương hiệu Marc Jacobs. Đây là thiết kế năm trong BST xuân hè 2014.

Sao mặc chung đồ, ai đẹp hơn? - ảnh 2
Chiếc áo khoác dài màu trắng của thương hiệu Paul Smith (Anh) được nữ diễn viên Jun Ji Hyun diện trong bộ phim ăn khách “Man from the star”. Moon Chae Won diện chiếc áo này trong một lần tham dự sự kiện hồi tháng 12 năm ngoái.

Sao mặc chung đồ, ai đẹp hơn? - ảnh 3

Hai mỹ nam của “Những người thừa kế” cùng diện áo khoác màu xanh navy trong bộ sưu tập mùa đông 2013 của Gucci. Lee Min Ho diện chiếc áo khoác này trong bộ phim “Những người thừa kế” còn Kim Wo Bin lại diện trong một lần chụp ảnh cho tạp chí The Celebrity.

Sao mặc chung đồ, ai đẹp hơn? - ảnh 4

Chiếc cardigan màu xám kẻ trắng đều phát huy hết tác dụng khi được hai mỹ nam G Dragon và Kim Soo Hyun diện. Dù mỗi người chọn một kiểu mix đồ riêng nhưng cả hai đều toát lên được phong cách của mình. G Dragon chọn cách mix đồ phá cách là áo cardigan + áo pull còn “cụ giáo” Kim Soo Hyun lại chọn cách mix đồ rất chuẩn mực đúng với tạo hình nhân vật – giáo sư trăm tuổi.

Sao mặc chung đồ, ai đẹp hơn? - ảnh 5

Cả Jun Ji Hyun và Ha Ji Won đều rất rạng ngời troang chiếc cúp ngực màu trắng của Christian Dior.

Sao mặc chung đồ, ai đẹp hơn? - ảnh 6

Yoona (SNSD) trông sang trọng và tinh tế hơn hẳn đàn chị của mình.

Sao mặc chung đồ, ai đẹp hơn? - ảnh 7

Theo bạn, giữa Selena Gomez  và Victoria Justice, ai là người diện bộ vest màu đỏ của thương hiệu Emporio Armani đẹp hơn?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá