Sao nữ 'Thái tử phi thăng chức ký’ mong manh gợi cảm

TPO - Chỉ nhờ vai diễn Trương Bồng Bồng trong bộ phim gây sốt năm 2015, cô nàng Trương Thiên Ái vụt sáng thành sao trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 1 Từng có vóc dáng khá mập mạp tròn trịa, ngọc nữ sinh năm 1988 phải giảm cân khá nhiều để có thân hình thanh mảnh và gương mặt V-line như hiện nay.
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 2 Cô nàng sở hữu gương mặt sáng, nhan sắc ngọt ngào với những đường nét đẹp hoàn hảo.
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 3 Từ sau khi nổi lên với vai Trương Bồng Bồng trong Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái liên tiếp được mời tham gia các dự án phim ảnh lớn.
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 4 Dù diễn xuất chưa được đánh giá cao nhưng tên tuổi cô nàng vẫn lên như "diều gặp gió".
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 5 Thần thái bay bổng của Trương Thiên Ái rất phù hợp với các vai diễn trong phim ngôn tình.
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 6 Nổi tiếng quá nhanh, nữ diễn viên xinh đẹp không tránh khỏi những thị phi. Cô bị đồn đã nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa sắc đẹp và chèn ép đồng nghiệp để tranh giành vai diễn trong phim "Vũ động càn khôn".
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 7 Trước những scandal, Trương Thiên Ái cho biết chỉ chuyên tâm diễn xuất và im lặng trước những lời đồn.
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 8
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 9
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 10
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 11
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 12
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 13
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 14
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 15
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 16
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 17
Trương Thiên Ái, Thái tử phi thăng chức ký - ảnh 18

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng