Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid

TPO - Nàng mẫu nổi tiếng nhất nhì làng mốt thế giới hiện nay khoe sắc vóc hoàn hảo gợi tình trên ấn phẩm Harper’s Bazaar Ả rập số tháng 10.

Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 1 Chỉ mới gia nhập làng mẫu trong vài năm trở lại đây nhưng "chân dài" 20 tuổi đã nhanh chóng trở thành "thỏi nam châm" thu hút nổi tiếng nhất nhì làng mốt.
Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 2 Bella Hadid sở hữu nhan sắc cổ điển gợi tình, khác hẳn với vẻ "IT girl" của cô chị Gigi Hadid.
Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 3 Cô nàng đeo trang sức đắt giá của Bvlgari cùng trang phục Oscar de la Renta, Alexander McQueen và Elie Saab Haute Couture.
Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 4 Bella diện đầm xuyên thấu ôm sát khoe trọn đường cong trứ danh.
Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 5 Trả lời phỏng vấn, nàng mẫu 20 tuổi cho biết cô không hề có ý định cạnh tranh với chị gái mình Gigi Hadid bởi "cả hai chúng tôi đều có đủ việc để làm, hầu như thị trường chúng tôi hướng đến là khác nhau."
Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 6Người đẹp trẻ tuổi tạo dáng giữa thành phố tình yêu Venice, Ý.
Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 7
Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 8 Không thể phủ nhận sức hút gợi cảm từ Bella Hadid.
Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 9
Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 10
                                                                                  Nhiếp ảnh gia: Victor Demarchelier

Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 11

Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20

Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner hiện đang mang bầu với bạn trai Travis Scott.

Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 12

Kim Kardashian mê hoặc với đầm ôm sát cắt xẻ táo bạo

Cô Kim vốn nối tiếng với những bộ cánh khoe thân triệt để và tối qua ngôi sao truyền hình thực tế cũng thu hút mọi ánh nhìn khi tham dự bữa tiệc nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang thu đông New York.

Say đắm đường cong đầy mê hoặc của ‘chân dài’ Bella Hadid - ảnh 13

Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý

Vốn nổi lên và gắn liền với phong cách nóng bỏng gợi cảm “siêu vòng ba”, nên những hình ảnh thanh lịch kiêu sa khác lạ này của Kim Kardashian khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá