Show diễn nội y hấp dẫn nhất thế giới sẽ tới Anh

Một tin mừng đối với các tín đồ của xứ sở sương mù đó là show trình diễn nội y hấp dẫn nhất thế giới của Victoria’s Secret sắp tới sẽ dời địa điểm tổ chức từ thành phố New York, Mỹ sang Earls Court, London, Vương Quốc Anh. Show trình diễn dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2/12 sắp tới.

Show diễn nội y hấp dẫn nhất thế giới sẽ tới Anh

Thông tin bất ngờ này được chính hai thiên thần “nóng” nhất của hãng nội y đó là Adriana Lima và Candice Swanepoel thông báo khi xuất hiện tại một cửa hàng của nhãn hiệu này tại London.

Siêu mẫu Latinh Adriana Lima cho biết: "Chúng tôi rất tự hào báo tin rằng sẽ thẳng tiến đến London trong năm nay. Victoria’s Secret đang dự tính trở thành chương trình thời trang hàng đầu thế giới. Bởi vậy kinh đô thời trang London là sự lựa chọn hoàn hảo. Tôi thích mọi thứ nơi đây. Đặc biệt là thiên đường mua sắm".

Đồng thời Candice Swanepoel cũng ngỏ ý muốn mời hoàng từ Anh Harry tới xem chương trình: “Tôi muốn mời hoàng tử Harry. Nếu anh ấy có nhã hứng thì vị trí hàng ghế đầu luôn dành cho Harry”.

Theo nguồn tin riêng của tạp chí Vogue Anh, siêu mẫu Anh Cara Delevinge đã được hãng Victoria’s Secret đánh tiếng sẽ mời trở lại show diễn sắp tới này.

Show trình diễn nội y của Victoria’s Secret thường được diễn ra tại NewYork và từng được tổ chức ở Miami, Los Angeles và Cannes. Đây là lần đầu tiên show trình diễn này di chuyển tới Anh.

Show diễn nội y hấp dẫn nhất thế giới sẽ tới Anh - ảnh 1 Hai người đẹp của Victoria's Secret thông báo một tin mừng với giới tín đồ Anh
Show diễn nội y hấp dẫn nhất thế giới sẽ tới Anh - ảnh 2 Show trình diễn nội y nóng bỏng nhất hành tinh sẽ được tổ chức tại London vào tháng 12 tới
Show diễn nội y hấp dẫn nhất thế giới sẽ tới Anh - ảnh 3 Cara sẽ được mời trở lại Victoria’s Secret sau một thời gian vắng bóng
Show diễn nội y hấp dẫn nhất thế giới sẽ tới Anh - ảnh 4 Hai thiên thần ngỏ ý muốn mới hoàng tử Harry tới xem chương trình

24h

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá