Siêu mẫu lừng danh một thời Naomi Campbell giờ ra sao?

TPO - Nàng “báo đen” nổi tiếng làng mẫu thuở nào giờ đây vẫn khẳng định đẳng cấp và sức hút không ngờ.

Naomi Campbell - ảnh 1

Trên tạp chí Paper, siêu mẫu nước Anh để mái tóc pixie vô cùng cá tính và trẻ trung.

Naomi Campbell - ảnh 2

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Paola Kudacki thực hiện.

Naomi Campbell - ảnh 3

Cô diện những thiết kế mới nhất của các thương hiệu lừng danh như Viktor & Rolf Haute Couture, Maison Margiela Artisanal, Dolce & Gabbana và Stephane Rolland Haute Couture.

Naomi Campbell - ảnh 4 Nổi tiếng từ khi mới 15 tuổi, Naomi đã có trên 30 năm trong làng mẫu.
Naomi Campbell - ảnh 5 Hiện giờ vẫn gắn bó với sàn diễn nhưng Naomi còn là giám khảo của nhiều chương trình truyền hình thực tế về thời trang, tìm kiếm người mẫu...
Naomi Campbell - ảnh 6 Siêu mẫu quyền lực cho biết cô không ngại giúp đỡ những gương mặt trẻ mới vào nghề: "Nếu một người mẫu trẻ hỏi tôi hoặc cần lời khuyên của tôi, tôi rất sẵn lòng. Tôi rất vui vẻ hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ, các bạn nhiếp ảnh gia trẻ, người mẫu trẻ. Tôi nghĩ rằng tôi nên chia sẻ kinh nghiệm của mình. Và tôi không bao giờ trông chờ mình phải nhận lại từ họ điều gì đó."
Naomi Campbell - ảnh 7 Trải qua nhiều mối tình với các tài tử nổi tiếng như võ sĩ Mike Tyson, tài tử Robert De Niro, thành viên ban nhạc U2 Adam Clayton, vũ công Joaquín Cortés, doanh nhân người Nga Vladislav Doronin... nhưng đến nay, nàng "báo đen" 46 tuổi vẫn là một người đẹp độc thân.
Naomi Campbell - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng