Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton

TPO - Sở hữu gương mặt khả ái cộng với gu thời trang tinh tế và sang trọng, công nương Kate đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người yêu thời trang trên thế giới.

Công nương Anh Kate Middleton
Công nương Anh Kate Middleton

Năm 2010, Kate Middleton bước chân vào hoàng gia Anh và trở thành biểu tượng thời trang của xứ sương mù. Kate đã xây dựng hình ảnh quá tuyệt vời mỗi khi xuất hiện trước công chúng và trong các cuộc gặp ngoại giao.

Một gương mặt khả ái cộng với gu thời trang tinh tế và sang trọng, Kate dường như đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người yêu thời trang trên thế giới.

Trang phục của công nương cần phải khẳng định được vị thế của một thành viên Hoàng gia, là phu nhân của người sẽ thừa kế ngai vàng trong tương lai.

Mới đây, tờ Dailymail của Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh yêu cầu cháu dâu - công nương Kate Middleton - phải ăn vận kín đáo và an toàn hơn, cụ thể váy cần phải dài hơn nữa. Có lẽ chính vì thế mà những chiếc váy dài qua đầu gối, tinh tế và sang trọng đã gắn liền với hình ảnh của công nương Kate.

Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 1 Đứng trong hàng ngũ quý tộc nước Anh, những chiếc mũ từ cầu kỳ đến độc lạ là những thứ Kate Middleton cần sở hữu.
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 2 Gam màu nude nền nã mang lại vẻ sang trọng cho công nương Anh.
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 3
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 4
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 5 Những chiếc váy có thiết kế đơn giản với màu sắc nổi bật cũng là sự lựa chọn thường xuyên của công nương.
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 6
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 7
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 8
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 9
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 10
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 11
Style kín đáo của công nương Anh Kate Middleton - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá